Maritime Bank cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho Lotte Mart

Hai bên sẽ chú trọng phát triển phương thức thanh toán hiện đại, liên kết ưu đãi…

Maritime Bank cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho Lotte Mart

Maritime Bank sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp nhằm đảm bảo hỗ trợ sự phát triển nhanh, mạnh của Lotte Mart tại Việt Nam.

Ngày 17/6 tại khách sạn Lotte, Tp.HCM đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và hệ thống bán lẻ Lotte Mart Việt Nam thuộc tập đoàn Lotte – một trong năm thương hiệu lớn nhất Hàn Quốc.

Tại sự kiện, hai bên đã thống nhất thỏa thuận song phương, đa chiều và dài hạn không chỉ với mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh doanh, mà quan trọng hơn, sẽ cùng hợp tác để mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, phương thức mua sắm tiện ích, những ưu đãi đặc biệt cho cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác của hai bên.

Theo đó, Maritime Bank sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp nhằm đảm bảo hỗ trợ sự phát triển nhanh, mạnh của Lotte Mart tại Việt Nam.

Đặc biệt, hai bên sẽ chú trọng phát triển phương thức thanh toán hiện đại, liên kết ưu đãi qua hệ thống thẻ ghi nợ (debit), thẻ tín dụng (credit), ví điện tử, POS, lắp đặt ATM tại các điểm giao dịch của Lotte Mart…

“Việc Martime Bank hợp tác toàn diện với một trong những nhà bán lẻ lớn nhất châu Á chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng của hai bên đặc biệt trong lĩnh vực tiêu dùng và tài chính cá nhân”, Tổng giám đốc Maritime Bank Huỳnh Bửu Quang nói.

Với kinh nghiệm từ ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, lợi thế về mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, sự am hiểu và các giải pháp tài chính đa dạng, tối ưu cùng những ưu đãi vượt trội của Maritime Bank, Lotte Mart cho biết sẽ có những công cụ hiệu quả để phát triển khách hàng, chiếm ưu thế tại thị trường Việt Nam.

 vneconomy

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: