Mải mê “ngắm hotgirl”, thanh niên xe máy đầu trần đâm vào Range Rover

Mải mê "ngắm hotgirl", thanh niên xe máy đầu trần đâm vào Range Rover

Một đoạn video đã ghi lại cảnh nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm đã đâm vào một chiếc xe Range Rover gây nhiều tranh cãi.

Trên tuyến giao thông từ phố Lý Thái Tổ về phía Ngô Quyền, tại đoạn giao cắt Ngô Quyền – Lê Thạch, một nam thanh niên mặc áo xanh, đi xe máy và không đội mũ bảo hiểm đã đâm ngang vào thân xe Range Rover bởi không tập trung quan sát.

Tại đoạn giao cắt ngã năm Lý Thái Tổ – Lê Thạch – Ngô Quyền này hiện nay không được trang bị đèn tín hiệu giao thông, biển báo đường ưu tiên và biển chỉ dẫn đi theo vòng xuyến nên nhiều người khi xem đoạn video này cho rằng người lái xe Range Rover đã không chú ý quan sát khi chuyển hướng rẽ vào đoạn giao cắt.

Tại đoạn giao cắt này, xe máy đang được quyền ưu tiên vì theo điều 24 tại luật giao thông đường bộ 2008 thì: “Khi đến gần đường giao nhau, người điều khiển phương tiện phải cho xe giảm tốc độ và nhường đường theo quy định sau đây: 1. Tại nơi đường giao thông không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi đến từ bên phải.”

Đoạn đường giao lộ xảy ra tai nạn.

Đoạn đường giao lộ xảy ra tai nạn không có biển báo hiệu đường ưu tiên, đèn tín hiệu giao thông và biển hướng dẫn đi theo vòng xuyến.

Tuy nhiên, trong thực tế trên video thì cho thấy khi người điều khiển xe máy đã không quan sát phía trước khi đi vào đoạn giao lộ và đâm vào xe Range Rover khi chiếc xe ô tô này đã đi qua hết đoạn ngã tư giao cắt này và bị đâm vào nửa sau của thân xe.​ Bên cạnh đó, có thể dễ dàng nhận thấy các phương tiện khác như xe taxi và xe đạp điện đã dừng lại để nhường đường cho xe Range Rover và đoàn xe đang rẽ trái.

Đây cũng là bài học cho những người lái xe khi tham gia giao thông, luôn phải tập trung quan sát phía trước và 2 bên khi đi vào đoạn giao lộ để tránh những va chạm không đáng có.

Đoạn video clip tai nạn gây tranh cãi:

Đoạn video ghi lại cảnh thanh niên “đầu trần” đi xe máy đâm ngang thân xe Range Rover. (video: Trần Tuấn/Otofun)

Trí Thức Trẻ

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: