Lý Nhã Kỳ đẹp như tranh, Adrian Anh Tuấn sang Mỹ kết hôn đồng tính

Đó là hai trong số “điểm sáng” thông tin nổi bật nhất trong ngày 30/6 vừa qua trong showbiz Việt.

Tháng 12 năm nay, chúng tôi sẽ sang Mỹ đăng ký kết hôn. Tôi và Sơn đã có kế hoạch cho việc này trước khi Tòa án Tối cao Mỹ hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới cách đây vài ngày. Thật vui vì điều này cuối cùng đã xảy ra.” Đó là chia sẻ của Adrian Anh Tuấn trước câu hỏi về dự định cuộc sống lứa đôi trong năm nay.

Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ đẹp như tranh, Adrian Anh Tuấn sang Mỹ kết hôn đồng tính số 1

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và bạn trai Sơn Đoàn

Tiết lộ về kế hoạch làm cha, nhà thiết kế nổi tiếng cũng cho biết: “Đây là một trong những ưu tiên của chúng tôi nhưng cần mọi thứ thuận lợi và sẵn sàng thì cả hai mới thực hiện. Tôi nghĩ trở thành cha là một trách nhiệm lớn lao nên cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dù hai bên gia đình bên đều mong muốn điều này sớm xảy ra. Bản thân tôi muốn mang đến cho con mình những thứ tốt nhất có thể. Tôi hy vọng mọi thứ tới sớm.”

Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ đẹp như tranh, Adrian Anh Tuấn sang Mỹ kết hôn đồng tính số 2

Trong khi đó Lý Nhã Kỳ cũng được đánh giá rất cao khi khoe ảnh tạp chí số mới nhất tháng 7.  Lý Nhã Kỳmới đây đã xuất hiện trên trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 7 nhân dịp tạp chí này tròn 4 tuổi. Cô gây mê hoặc người xem bởi hình ảnh sang trọng, kín đáo mà đầy quyến rũ.

Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ đẹp như tranh, Adrian Anh Tuấn sang Mỹ kết hôn đồng tính số 3

Lý Nhã Kỳ trên tạp chí

Với những sản phẩm đến từ thương hiệu thời trang LYNK – thương hiệu của chính Lý Nhã Kỳ, cùng những phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Cartier, Lanvin,… hình ảnh của Lý Nhã Kỳ càng thêm quý phái gấp bội. Người đẹp chọn cách trang điểm thanh lịch, nhẹ nhàng cùng mái tóc vấn cao kiểu Audrey Hepburn đậm chất cổ điển.

Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ đẹp như tranh, Adrian Anh Tuấn sang Mỹ kết hôn đồng tính số 4

Đây được coi là hai thông tin tích cực nhất trong ngày 30/6 vừa qua giữa “bão” scandal của Mr Đàm và Quang Lê hay hình ảnh đượm buồn của dòng người tiễn đưa hai nhạc sĩ gạo cội Phan Huỳnh Điểu và Phan Nhân trong đám tang đang diễn ra.

Theo Soi/Nguoiduatin

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: