Lumia 1520: Cuộc vui chấm dứt

Tính đến hiện nay, Nokia Lumia 1520 vẫn là chiếc Windows Phone tốt nhất với màn hình lớn và camera chất lượng.

Hôm nay, nhiều người tiêu dùng tại Mỹ phát hiện ra chiếc Lumia 1520 đã biến mất khỏi gian hàng của nhiều nhà phân phối, trong đó có cả cửa hàng trực tuyến của Microsoft. Thông tin được trang Windows Central chia sẻ.

Lumia 1520 đã biến mất khỏi gian hàng của các nhà phân phối.Lumia 1520 đã biến mất khỏi gian hàng của các nhà phân phối.

Tại trang bán hàng của nhà mạng AT&T, chiếc phablet này cũng biến mất mà không có bất cứ lời giải thích hay có sản phẩm mới nào thay thế. Điều này khiến nhiều người dự đoán, Microsoft đã quyết định khai tử chiếc phablet tốt nhất hiện nay của họ.

Lumia 1520 là phablet tốt nhất của Microsoft.Lumia 1520 là phablet tốt nhất của Microsoft.

Việc Lumia 1520 biến mất khỏi một vài gian hàng lớn cho thấy, nhiều khả năng đây là động thái dọn chỗ cho sản phẩm mới sắp ra mắt của Microsoft. Vừa qua họ cũng đã giới thiệu chiếc phablet Lumia 640XL với màn hình lớn và cấu hình ở mức khá, thế nhưng đây hoàn toàn không phải là sản phẩm thay thế cho Lumia 1520.

Nokia Lumia 1520 là một trong những mẫu điện thoại đầu bảng có vòng đời lâu nhất. Tuy vậy, mới đây thì nhà mạng AT&T cũng như Microsoft Store vừa thông báo sẽ ngừng bán mẫu phablet này. Theo đó thì hiện nay trên trang web của AT&T và Microsoft Store chỉ còn vài mẫu như Lumia 830, Lumia 640 XL (sắp bán), Lumia 635 hay HTC One M8 là còn được bán kèm với hợp đồng AT&T cho người dùng.

Tại Bắc Mỹ, Lumia 1520 chỉ được bán kèm với hợp đồng của AT&T.Tại Bắc Mỹ, Lumia 1520 chỉ được bán kèm với hợp đồng của AT&T.

Có thể vào mùa hè tới, cùng với việc ra mắt hệ điều hành Windows 10 chính thức cho smartphone, Microsoft cũng sẽ tung ra những sản phẩm mới thay thế cho các smartphone từ 2013 của họ, trong đó có Lumia 1020 và Lumia 1520.

Tại Việt Nam, Lumia 1520 cũng đã không còn xuất hiện trên gian hàng của một vài nhà phân phối. Ở một vài cửa hàng khác, sản phẩm này được bán với giá khoảng 8,5 triệu đồng, tuy nhiên cũng không còn đủ tuỳ chọn màu sắc cho người mua lựa chọn.

An Phạm (tổng hợp)

baodatviet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: