Lối đi riêng của Nam Cường

Với việc khánh thành các tổ hợp chung cư THE SPARKS vào ngày 10/11, Tập đoàn Nam Cường đã đưa ra thông điệp đầy ý nghĩa trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng:  Chọn lối đi riêng để vượt qua khó khăn, hướng tới mục tiêu dài hạn.

Cùng với việc khánh thành các tổ hợp chung cư THE SPARKS, Tập đoàn Nam Cường cũng đã công bố slogan mới “Vì VN cường thịnh”

Theo ông Trần Oanh – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường, với nền tảng vững chắc đã được cố Chủ tịch HĐQT Trần Văn Cường dày công gây dựng, với một tầm nhìn chiến lược vừa bao quát nhưng cũng vừa cụ thể, đã phù hợp với từng hoàn cảnh và diễn biến thị trường.

Ngược dòng giữa bão

Cơn bão suy thoái kinh tế toàn cầu đã mang khó khăn bao trùm lên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, nhất là đối với các DN hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, khách sạn. Trong bối cảnh đó, rất nhiều DN đã phải thu hẹp đầu tư, tính đến việc sát nhập hoặc thậm chí đóng cửa sản xuất, vỡ nợ, phá sản… Tuy nhiên, con thuyền Nam Cường đã vượt qua giông bão của cuộc khủng hoảng kinh tế, đi đến những chuỗi thành công liên tiếp trên các lĩnh vực, đồng thời chứng tỏ được bản lĩnh và thực hiện thành công tất cả các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.

Tiếp nối thành công từ việc hoàn thành 2 công trình quan trọng chào mừng đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội là tuyến đường trục phát triển phía bắc Hà Đông và đường Lê Văn Lương kéo dài, năm 2011, Tập đoàn Nam Cường đã đưa vào vận hành, khai thác sử dụng tòa nhà Văn phòng Tập đoàn với quy mô 27 tầng nổi, 1 tầng hầm, tổng diện tích xây dựng trên 52.000 m2, tổng diện tích sử dụng trên 33.000m2, tổng mức đầu tư của dự án trên 600 tỉ đồng và được đầu tư, xây dựng, hoàn thiện với hệ thống thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong lĩnh vực du lịch khách san, mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ và những thách thức, khó khăn do khủng hoảng mang lại, nhưng với một chiến lược và mục tiêu phát triển rõ ràng, đặc biệt là phát triển mạnh các hoạt động marketing cùng với việc đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, vì vậy, trong năm 2012, bất chấp những khó khăn, hệ thống khách sạn Nam Cường vẫn đạt mức tăng trưởng doanh thu đạt 102% so với kế hoạch đề ra.  Với việc khánh thành các tổ hợp chung cư THE SPARKS mới đây, Tập đoàn Nam Cường đã cho thấy ngay cả trong bối cảnh trầm lắng, Tập đoàn vẫn luôn nỗ lực hết mình để có thể thực hiện tốt nhất các cam kết với thị trường.

Ước mơ “cường thịnh”

THE SPARKS hướng tới mục tiêu

“cộng đồng người Nam Cường tri thức hướng thượng”.

Cùng với việc khánh thành các tổ hợp chung cư THE SPARKS, Tập đoàn Nam Cường cũng đã công bố slogan mới “vì VN cường thịnh”, một thay đổi hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển sắp tới. Theo ông Trần Oanh, slogan mới được xây dựng từ tên gọi của Tập đoàn Nam Cường, đồng thời cũng phù hợp với định hướng phát triển lớn hơn và vững mạnh hơn của tập đoàn theo thời gian, hướng tới lợi ích và sự phát triển của cộng đồng, gắn liền với trách nhiệm xã hội của tập đoàn.

Nhân dịp này, Tập đoàn Nam Cường cũng đưa ra thông điệp về những mục tiêu chiến lược trong thời gian tới. Bên cạnh ưu thế vốn có của sản phẩm Nam Cường là những giá trị “ngầm” được cảm nhận từ không gian sống Nam Cường mang lại, THE SPARKS là thương hiệu hướng đến sự thuận tiện và chất lượng cuộc sống nhờ sự hài hoà về quy hoạch tổng thể cùng chuỗi tiện ích các dịch vụ gia tăng khép kín, và trên hết là chiều sâu văn hóa “Người Nam Cường – Cộng đồng tri thức hướng thượng”.

Với quy hoạch vượt trội và chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, The Sparks hướng tới mục tiêu phụng sự toàn diện các nhu cầu dân sinh của “cộng đồng người Nam Cường tri thức hướng thượng”; cùng cư dân Nam Cường xây dựng một cộng đồng văn hóa giàu tri thức, giàu niềm tin, cùng sẻ chia và cộng hưởng những giá trị cao đẹp. “Trong thời gian tới, thông qua việc đầu tư, xây dựng, quản lý các công trình hạ tầng, các khu đô thị và các công trình- dịch vụ hiện đại phục vụ dân sinh và du lịch xứng tầm quốc gia và quốc tế, Tập đoàn Nam Cường sẽ nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp phát triển một đất nước VN cường thịnh” – ông Trần Oanh, TGĐ Tập đoàn cho biết.

Thùy Anh / D Đ D N

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: