Liên kết du lịch tuyến đường hành lang ven biển phía Nam

Ông Chanchai Dee-uan – Cố vấn Tỉnh trưởng tỉnh Trat làm việc với tỉnh Kiên Giang về liên kết du lịch.

Thực hiện Biên bản hợp tác giữa UBND tỉnh Kiên Giang và Chính quyền tỉnh Trat, Vương quốc Thái Lan về hợp tác kết nối tour du lịch bằng đường bộ từ Thái Lan – Capuchia – Kiên Giang – Cà Mau và ngược lại trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam (R10 là tên của Thái Lan). Tuyến đường này được kết nối từ Thái Lan – Camphuchia – Kiên Giang và Cà Mau của Việt Nam.

Chiều ngày 04 tháng 8 năm 2015, Chính quyền tỉnh Trat đã cử ông Chanchai Dee-uan – Cố vấn Tỉnh trưởng tỉnh Trat đến làm việc để thống nhất các điểm đến du lịch của tỉnh Kiên Giang. UBND tỉnh Kiên Giang ủy quyền cho Sở Ngoại vụ chủ trì tiếp làm việc cùng với một số sở ngành liên quan.

Tại cuộc họp hai bên thống nhất bước đầu về quảng bá, giới thiệu điểm đến du lịch, các dịch vụ, sản phẩm đặc trưng của từng địa điểm để in trên sổ tay du lịch và xây dựng video clip quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng của từng nước và quốc tế. Sổ tay và video clip được xây dựng bằng 4 thứ tiếng (Việt Nam – Campuchia – Thai Lan và Anh).

Đây là bước đầu triển khai thực hiện Biên bản hợp tác và cũng là sự kết nối phát triển du lịch quốc tế tạo cho mỗi nước phát huy hết tiền năng thế mạnh để góp phần phát triển kinh tế xã hội./.

NgLê Hồng

Theo website UBND T.Kiên Giang

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: