Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam sẽ diễn ra ngày 20/9

Ngày mai (20/9), Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam lần thứ 15 sẽ được tổ chức tại Tp.Nha Trang…

Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam sẽ diễn ra ngày 20/9

Chương trình The Guide Awards lần thứ 14 do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng đã diễn ra tại Vinpearl Luxury, Đà Nẵng ngày 22/08/2013.

Ngày 20/9, Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam lần thứ 15 (The Guide Awards 2013-2014) sẽ được tổ chức tại Tp.Nha Trang.

114 đơn vị do độc giả và Ban biên tập Tạp chí The Guide đánh giá, bình chọn, khảo sát dựa trên những thành tích hoạt động và chất lượng dịch vụ, sản phẩm cùng những nỗ lực trong bảo vệ môi trường, sẽ được tôn vinh.

Mười đơn vị sẽ được trao chứng nhận “TOP TEN các doanh nghiệp được yêu thích nhất”, bao gồm: Khách sạn Best Western Premier Indochine Palace (Huế), Caravelle, InterContinental Asiana Saigon, Sofitel Saigon Plaza (Tp.HCM), Sofitel Legend Metropole Hanoi (Hà Nội), Furama Resort (Đà Nẵng), Quán Ăn Ngon (Tp.HCM), Du thuyền Paradise Cruises (Hạ Long), chuỗi khách sạn Vinpearl và Công ty lữ hành Buffalo Tours.

Mười đơn vị được trao chứng nhận “Sen xanh” nhờ những thành tích trong công tác xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường là Amanoi Resort (Ninh Thuận), Amiana Resort, Six Senses Ninh Van Bay (Nha Trang), Bamboo Village Beach Resort & Spa, Seahorse Resort & Spa (Bình Thuận), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (Đà Lạt), Emeralda Resort Ninh Binh (Ninh Bình), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng), Palm Garden Beach Resort & Spa (Quảng Nam), và Sun Spa Resort (Quảng Bình).

Để việc bình chọn khách quan, chính xác, ngoài các phiếu bầu của độc giả gửi đến tòa soạn, Ban biên tập The Guide đã tổ chức khảo sát đến các đơn vị ở Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa…

“Trong dịp đoàn đến làm việc, ngoài việc giới thiệu cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đại diện của các đơn vị cũng đã chia sẻ về thuận lợi và khó khăn trong hoạt động. Chúng tôi đánh giá rất cao những sáng kiến và trăn trở liên quan đến việc phát triển ngành du lịch Việt Nam của lãnh đạo các doanh nghiệp”, ông Nguyễn Phú Bình, Phó tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam, cho biết.

“Trong suốt 15 năm qua, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức nhiều cuộc liên hoan với các doanh nghiệp trong và ngoài nước có đóng góp to lớn vào việc phát triển nền kinh tế Việt Nam, bao gồm ngành du lịch. Việc lựa chọn các gương mặt xứng đáng mỗi năm càng trở nên khó khăn hơn, nhưng chúng tôi vui mừng vì sự xuất hiện của nhiều đơn vị mới, dấu hiệu cho thấy ngành du lịch của nước ta đang tăng trưởng mạnh mẽ,” Giáo sư Đào Nguyên Cát, Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam, phát biểu.

Ngoài Lễ vinh danh được tổ chức tại Amiana Resort, Liên hoan còn mang đến cho người dân và khách du lịch tại Tp.Nha Trang những hoạt động văn nghệ thể hiện sự đa dạng văn hóa, quảng bá hình ảnh con người Việt Nam thân thiện, mến khách và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Tại Quảng trường 2/4, 50 bức ảnh mang chủ đề “Nụ cười Việt Nam” sẽ được trưng bày trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam.

vneconomy

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: