Liên hoan ẩm thực Canada-Hà Nội 2015

Các sản phẩm Canada hảo hạng sẽ được giới thiệu bao gồm thịt bò Canada và nhiều loại thủy hải sản như tôm hùm, hàu, cua tuyết, cá tuyết, cá hồi Atlantic và vẹm đen.

Thịt bò Canada có chất lượng tuyệt hảo.

Liên hoan ẩm thực Canada năm 2014 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 16/12/2014-15/1/2015. Sự kiện này được tổ chức nhằm quảng bá các sản phẩm tốt nhất của Canada đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Liên hoan ẩm thực Canada khai mạc tại nhà hàng hải sản và đồ nướng Hemispheres khách sạn Sheraton. Tham gia sự kiện quảng bá này có nhiều nhà hàng, khách sạn và cửa hàng trên địa bàn Thành phố: Nhà hàng Don’s Tây Hồ, Nhà hàng Hải Cảng, 3 Nhà hàng thuộc hệ thống buffet Sen, 4 Nhà hàng thuộc hệ thống lẩu Sỹ Phú và Khách sạn Sheraton Hà Nội. Trong tháng liên hoan sẽ có giảm giá đặc biệt khi gọi thực đơn có các sản phẩm Canada. Rượu Canada cũng sẽ được giảm giá tại các cửa hàng của Camus. Táo Ambrosia được giảm giá 37% tại các cửa hàng hoa quả của công ty Klever Fruits.

Đất đai rộng lớn, đa dạng, ba mặt giáp biển và rất nhiều ao hồ nước ngọt phú cho Canada các loại thực phẩm vô cùng đa dạng, chất lượng cao. Canada có một trong những chế độ kiểm định, giám sát thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới. Pháp luật và các quy định của Canada do Chính phủ Canada thi hành đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất đẳng cấp thế giới, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Thịt bò Canada nổi tiếng về chất lượng tuyệt hảo do chăn nuôi bằng thức ăn làm từ đại mạch và ngô. Bên cạnh đó, vùng nước trong sạch, lạnh cộng với việc chú trọng đến chất lượng và độ tươi sống đã làm nên danh tiếng của các sản phẩm thủy hải sản Canada trên toàn cầu.

Nhật Nam

(CP)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: