LG G3 bản chống nước giá khoảng 9 triệu đồng

Có cấu hình tương tự LG G3 nhưng isai FL được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản, hỗ trợ chống nước, không cho phép thay pin, điều chỉnh nhiều điểm trong thiết kế.

Trước khi LG G3 được công bố, nhà mạng KDDI tại Nhật Bản đã giới thiệuLG isai FL với phần cứng tương đương. Mặt trước thiết bị là màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD 1.440 x 2.560 pixel cho mật độ điểm ảnh 538 ppi. Tuy nhiên khác với G3, màn hình trên isai FL có viền trên gọn gàng do đưa cụm camera trước xuống cạnh dưới.

LG-isai-FL-L22-18.jpgLG isai FL.

Mặt sau isai FL thay đổi nhiều khi được LG dùng bộ vỏ bóng, nhiều màu sắc tươi trẻ. Chất liệu và thiết kế này tương tự model isai L22 – phiên bản khác của LG G2 cho nhà mạng KDDI. Phím tăng giảm âm lượng được đưa ra mặt sau máy nhưng không giữ thiết kế đẹp đồng thời loại bỏ phím nguồn so với LG G3. Nắp lưng isai FL cho phép tháo rời để lắp nanoSIM nhưng không hỗ trợ thay pin. Đỉnh máy đặt khe cắm thẻ nhớ với nắp cao su chống nước trong khi đó phím nguồn được chuyển sang cạnh phải.

LG isai FL chia sẻ cấu hình của G3 với bộ xử lý bốn nhân Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Camera phía sau máy có độ phân giải 13 megapixel, camera trước 1,3 megapixel. isai FL được trang bị pin 3.000 mAh và chạy bản Android KitKat 4.4.

Được sản xuất cho riêng thị trường Nhật Bản nhưng theo đại diện cửa hàng MSMobile (Trường Chinh, Hà Nội), LG isai FL có thể hoạt động ổn định với các mạng Việt Nam đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ cài đặt tương tự LG G3 quốc tế. Sản phẩm nguyên hộp khi xuất xưởng chỉ có máy và giắc 3,5 mm giúp thu sóng truyền hình; không gồm cáp kết nối hay sạc pin.

LG isai FL sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD 1.440 x 2.560 pixel cho mật độ điểm ảnh 538 ppi.

Máy có kích thước và thiết kế mặt trước tương tự chiếc LG G3.

 

Tuy nhiên, viền trên màn hình isai FL làm mỏng hơn do không đặt cụm camera…

… mà di chuyển xuống cạnh dưới. Thiết bị đi kèm logo sản phẩm thay vì thương hiệu LG.

Mặt sau isai FL có thiết kế đơn giản, nắp lưng nhiều màu sắc trong khi đó G3 dùng họa tiết phay xước.

Cụm phím bấm mặt sau được điều chỉnh lại, isai FL không đặt phím nguồn tại đây.

Máy cho phép tháo nắp lưng nhưng điện thoại cho nhà mạng Nhật Bản này không hỗ trợ thay pin.

Thiết bị có khay nanoSIM với vòng cao su giúp chống nước.

Phím nguồn trên isai FL được đặt ở cạnh phải.

Đỉnh máy cũng có những điều chỉnh trong đó isai FL tích hợp khe cắm thẻ nhớ với nắp cao su giúp chống nước, cổng âm thanh 3,5 mm.

Cạnh dưới là cổng microUSB để hở dù máy hỗ trợ chống nước.

Góc phải màn hình được LG đặt đèn LED thông báo. Máy hoạt động bình thường với các nhà mạng trong nước và có thể cài đặt phần mềm tương tự LG G3 quốc tế.

isai FL đóng hộp không bao gồm cáp kết nối hay sạc mà chỉ có thân máy cùng giắc 3,5 mm giúp thu sóng truyền hình (tại Nhật Bản).

Bài và ảnh: Đình Nam

Theo vnexpress

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: