Lễ hội PKL “lần đầu tiên” tại Việt Nam

Vietnam Bike Week sẽ diễn ra trong 05 ngày từ 24 – 28/12, trong đó ngày 24 và 28 sẽ có hoạt động diễu hành tại Sài Gòn.

Họp báo công bố Bike Week tại trung tâm Harley-Davidson of Saigon

Bike Week, tuần lễ môtô, từ lâu đã là một hoạt động quen thuộc quy tụ đông đảo những người yêu thích thú chơi xe môtô phân khối lớn, được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới. Các sự kiện này được tổ chức rầm rộ hàng năm thu hút đến vài ngàn xe môtô và người tham gia.

Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng xe hai bánh nhiều nhất thế giới, trong đó có nhiều người yêu thích chơi xe phân khối lớn tham gia sinh hoạt đều đặn ở những hội, nhóm, câu lạc bộ xe hai bánh khác nhau.  Sau 1 năm chính thức đặt chân đến Việt Nam với đại lý Harley-Davidson of Saigon và việc thành lập hội H.O.G. Sài Gòn và H.O.G. Hà Nội, Harley- Davidson đã trở thành một bạn đồng hành thân thiết với người yêu thích xe môtô.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam,  lễ hội xe môtô The Annual Vietnam Bike Week lần 1/ 2014 nhắm đến mục tiêu là một sân chơi được tổ chức đều đặn hàng năm, nhằm kết nối những người đam mê xe môtô phân khối lớn qua nhiều hoạt động phong phú như quyên góp từ thiện, hành trình kết nối đam mê, chia sẻ những kỹ năng về chăm sóc bảo dưỡng xe, ngày hội gia đình cùng thời trang, âm nhạc, ẩm thực.

Vietnam Bike Week sẽ diễn ra trong 05 ngày từ 24 – 28/12, trong đó ngày 24 và 28 sẽ có hoạt động diễu hành tại Sài Gòn và các hoạt động giao lưu khác, các ngày 25-27 đoàn sẽ diễu hành đi ra các cung đường thuộc các tỉnh Miền Trung rồi quay lại Sài Gòn cho ngày hội lớn Big Day 28/12.

Những người đam mê và yêu thích có thể đăng ký tham gia tại Harley-Davidson of Saigon, 800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 12 – 24/12/2014.

Theo Harley-Davidson of Saigon

autocar source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: