Lễ hội điêu khắc trên băng độc đáo ở Bỉ

Mỗi khi mùa đông về, thành phố Bruges lịch sử lại thu hút hàng nghìn người tới tham dự lễ hội điêu khắc với các tác phẩm bằng băng tuyết rất độc đáo và ngộ nghĩnh.

Lễ hội điêu khắc bằng băng là một truyền thống diễn ra hàng năm ở Bruges từ tháng 11 kéo dài tới tận tháng Giêng năm sau.
Lễ hội điêu khắc bằng băng từ tháng 11 kéo dài tới tận tháng Giêng năm sau.

Đến với lễ hội, du khách sẽ được ngắm nhìn các tác phẩm được chạm khắc tỉ mỉ tới từng chi tiết. Mỗi năm sẽ có một chủ đề thích hợp không trùng lặp để mang lại cảm giác tươi mới và thích thú cho mọi du khách.
Du khách sẽ được ngắm nhìn các tác phẩm được chạm khắc tỉ mỉ tới từng chi tiết. Mỗi năm sẽ có một chủ đề thích hợp không trùng lặp để mang lại cảm giác tươi mới và thích thú.

Vào năm 2012, chủ đề của lễ hội lấy cảm hứng từ bộ truyện Harry Porter, The Lord of the Ring và The Hobbit, năm 2013 lấy lấy chủ đề về các nhân vật của Disney. Lễ hội năm nay sẽ dẫn dắt người xem bước vào thế giới của các nhân vật cổ tích như người lùn, yêu tinh, nàng tiên, thợ săn, pháp sư hay một số loài quỷ.
Vào năm 2012, chủ đề của lễ hội lấy cảm hứng từ bộ truyện Harry Potter, The Lord of the Rings và The Hobbit, năm 2013 lấy lấy chủ đề về các nhân vật của Disney. Lễ hội năm nay sẽ dẫn dắt người xem bước vào thế giới của các nhân vật cổ tích như người lùn, yêu tinh, nàng tiên, thợ săn, pháp sư hay một số loài quỷ.

Nó kể về thế giới bí ẩn của các nhân vật và động vật bao quanh bởi thiên nhiên khắc nghiệt, những khu rừng ma quái...
Nó kể về thế giới cổ tích bí ẩn của các nhân vật và động vật bao quanh bởi thiên nhiên khắc nghiệt, những khu rừng ma quái…

Những tác phẩm tuyệt diệu được tạo nên từ sự kết hợp giữa ánh sáng và nghệ thuật điêu khắc sẽ khiến bạn không chỉ rùng mình trước giá lạnh của nhiệt độ -10°C mà còn bởi sự ngạc nhiên, thán phục.
Những tác phẩm tuyệt diệu được tạo nên từ sự kết hợp giữa ánh sáng và nghệ thuật điêu khắc sẽ khiến bạn không chỉ rùng mình trước giá lạnh của nhiệt độ -10°C mà còn bởi sự ngạc nhiên, thán phục.

Lễ hội điêu khắc trên băng được tổ chức ở chính giữa Quảng trường Station Square, cách trung tâm thành phố Bruges khoảng 5 phút đi bộ.
Lễ hội điêu khắc trên băng được tổ chức ở chính giữa Quảng trường Station, cách trung tâm thành phố Bruges khoảng 5 phút đi bộ.

Phương Mai

Zing news

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: