Lễ hội bia lớn nhất trong năm tại Metro

Lễ hội bia lớn nhất trong năm tại Metro

Từ ngày 4 đến ngày 17/06, tất cả những người yêu thích bia sẽ được dịp thưởng thức hơn 50 loại bia hảo hạng đến từ các đất nước nổi tiếng về bia tại Lễ hội bia diễn ra tại Trung tâm METRO An Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Đến với lễ hội này, khách hàng sẽ được thưởng thức hơn 50 hương vị bia đến từ Bỉ, Đức, Mỹ, Hà Lan, CH Séc, Mê-hi-cô, Ba Lan,… với các thương hiệu như St-Feuillien, Leffe, Hoegaarden, Stella, Benediktiner, Desperados, Bit Burger…

Đặt biệt, trong Lễ hội bia này, các khách hàng sẽ có dịp được trải nghiệm nhiều hương vị mới lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường.

Đến với lễ hội, khách tham dự còn được trải nghiệm không gian âm nhạc sôi đội cùng đội ngũ DJ đẳng cấp và vũ đoàn của Heineken.

Những màn ảo thuật đầy sáng tạo, những pha tâng bóng nghệ thuật do Larue tài trợ hứa hẹn tạo nên không khí sôi động cho Lễ hội bia mùa hè này…

Chương trình do công ty METRO kết hợp với các nhà phân phối bia nổi tiếng đến từ Đức, Bỉ, Hà Lan, Mexico…tổ chức. Chương trình mở cửa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tham quan, mua sắm tại trung tâm.

Nhân sự kiện này, METRO áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành tại 19 trung tâm.

Khi khách hàng mua 6 chai/ thùng sẽ được tặng 1 chai/ thùng cùng loại và nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngoài ra, METRO giảm giá lên đến 20% cho các mặt hàng thực phẩm trong nước và nhập khẩu dành cho khách hàng chuyên nghiệp.

DNSG source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: