Riêng 6 tháng đầu năm 2015, vẫn bám sát chủ trương hướng về cơ sở, LĐLĐ tỉnh Kiên Giang đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thuộc nhiều lĩnh vực. Các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ – PCCN” lần thứ 17/2015 thu hút sự quan tâm và hưởng ứng rộng rãi của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và NLĐ. Tuần lễ này tại Kiên Giang được triển khai với trọng tâm là đẩy mạnh phong trào quần chúng làm công tác ATVSLĐ tại cơ sở và chỉ đạo hoạt động mạng lưới an toàn vệ sinh viên nhằm góp phần ngăn ngừa tai nạn LĐ, bệnh nghề nghiệp trong sản xuất và hạn chế nguy cơ cháy nổ.

Hoạt động xã hội của các cấp CĐ trong tỉnh tiếp tục được đẩy mạnh. Đoàn viên và người thân của đoàn viên bị bệnh, có hoàn cảnh khó khăn được các cấp CĐ kịp thời thăm hỏi (1.645 trường hợp với số tiền gần 800 triệu đồng).

Hoạt động văn hóa, văn nghệ – TDTT được các cấp CĐ quan tâm tổ chức. Trong 6 tháng, có 264 CĐCS tổ chức 352 cuộc sinh hoạt, hội thi văn hóa, văn nghệ – TDTT thu hút gần 14.000 lượt vận động viên, thí sinh tham gia và hàng trăm ngàn lượt người đến xem, cổ vũ.

Điểm nhấn của tổ chức CĐ Kiên Giang trong 6 tháng đầu năm là tổ chức thành công Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2010 -2015. 5 năm triển khai thực hiện phong trào thi đua “LĐ giỏi, LĐ sáng tạo”, CNVCLĐ toàn tỉnh đã thực hiện hàng chục ngàn công trình – sản phẩm mới, sáng kiến, đề tài nghiên cứu cải tiến… với tổng giá trị đầu tư trên 2.460 tỉ đồng, làm lợi và tiết kiệm cho nhà nước hơn 100 tỉ đồng.

laodong.com.vn

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty