Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh viếng cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu

Chiều 23-3, Đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến viếng, chia buồn và viết sổ tang tưởng niệm cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu tại Tổng Lãnh sự quán Singapore tại TP Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lê Thanh Hải viết sổ tang tưởng niệm cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu.

Xúc động được tin cố Thủ tướng Lý Quang Diệu đã từ trần, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.Hồ Chí Minh đồng chí Lê Thanh Hải, đã gửi tới Chính phủ, nhân dân Singapore và gia đình cố Thủ tướng Singapore lời chia buồn sâu sắc nhất. Trong sổ tang, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đã viết: “Tôi hết sức đau buồn và thương tiếc khi hay tin Ngài Lý Quang Diệu, cựu Thủ tướng Cộng hòa Singapore, người cha lập quốc của đất nước Singapore đã qua đời. Thế giới mất đi một nhà lãnh đạo kiệt xuất, một huyền thoại nổi bật của châu Á. Đất nước Singapore mất đi một nhà lãnh đạo tài năng và có tầm nhìn vĩ đại. Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân TP Hồ Chí Minh mất đi người bạn cố tri, người hiểu sâu sắc và quan tâm đặc biệt đến Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng….”.

Nhiều người dân TP Hồ Chí Minh và Singapore cũng đã đến viếng, viết sổ tang và chia buồn trước sự ra đi của cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu .

Tin, ảnh: VIỆT HOÀNG

QĐND Online

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: