Lan Phương nhảy sexy trong quán bar

Lan Phương có buổi ghi hình tại một quán bar với cảnh nhảy gợi cảm bên cây cột. Cô chỉ mặc áo ngực, quần ngắn cũn, để lộ nhiều khoảng da thịt trước ống kính máy quay. Diễn viên ‘Cô dâu đại chiến 2’ không ngần ngại mặc đồ hở hang, uốn éo bên cây cột.


Mới đây, Lan Phương có buổi ghi hình tại một quán bar với cảnh nhảy gợi cảm bên cây cột. Cô chỉ mặc áo ngực, quần ngắn cũn, để lộ nhiều khoảng da thịt trước ống kính máy quay. 


Nữ diễn viên tiết lộ, đây là vai diễn trong bộ phim mới cô tham gia. Hình ảnh sexy này hoàn toàn khác xa với những tác phẩm trước của cô. 

Từng học múa và có thời gian dài tham gia ‘Bước nhảy hoàn vũ’, Lan Phương không hề gặp khó khăn trong việc thể hiện kỹ năng nhảy.

Diễn viên ‘Cô dâu đại chiến 2’ tâm sự, cô từng hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật từ vai bi, hài đến lẳng lơ, xấu xí. Vì thế, cô rất thích thú và không bao giờ từ chối những thử thách mới trong nghề.

Để có những góc quay đẹp mắt, Lan Phương nhảy và uốn người trên cây cột trong gần một tiếng đồng hồ.

Gần đây, sau khi cắt tóc dài, thay đổi phong cách ăn mặc, cô nhận được nhiều dự án nghệ thuật mới.

Ngoài lịch đóng phim, cô còn nhận lời tham gia chương trình ‘Lovebus’ cùng danh hài Xuân Bắc.

Theo Thương Huyền

tienphong source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: