Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù “trắng tay” tại Miss World 2013

Đại diện Việt Nam Lại Hương Thảo đã chia sẻ những cảm nhận và kỉ niệm của mình trong hành trình gần một tháng đồng hành cùng Miss World 2013.

Miss World 2013 diễn ra từ ngày 09/9 đến ngày 28/9/2013 tại Bali, Indonesia. Năm nay, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh là Hoa khôi Thể thao 2013 Lại Hương Thảo. Trước khi đến với cuộc thi này, Hương Thảo cũng đã hứng chịu rất nhiều nhận xét cho rằng không xứng đáng với chiều cao khiêm tốn. Sau đó, cô tiếp tục bị chỉ trích vì vốn tiếng Anh không được tốt, không nổi bật và liên tục trắng tay ở các giải phụ. Tuy nhiên, vượt lên tất cả, Hương Thảo đã hoàn thành vai trò của mình trong cuộc thi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Lại Hương Thảo về Miss World 2013.

Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 1
Lại Hương Thảo vẫn rất vui vẻ, tự tin dù không giành được giải thưởng tại cuộc thi
Chào Hương Thảo, trở về sau hành trình dài gắn bó cùng Miss World 2013, cảm xúc của bạn lúc này như thế nào?
Trở về sau Miss World, ấn tượng lớn nhất của tôi là những trải nghiệm tuyệt vời trong gần 1 tháng với đại diện của gần 130 quốc gia. Chúng tôi đã có khoảng thời gian gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm, thông tin và nhiều điều thú vị khác. Đây sẽ là trải nghiệm sâu sắc, giúp tôi có thêm nhiều kỹ năng cho cuộc sống và sự nghiệp của mình sau này.
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 2
Lại Hương Thảo trở về Việt Nam vào ngày 29/9
Điều gì làm bạn ấn tượng nhất trong cuộc thi năm nay? Có ý kiến cho rằng Miss World năm nay khá nhàm chán, vì nội dung thi đã bị lược bỏ khá nhiều, là người trong cuộc, Hương Thảo nhận thấy cuộc thi năm nay như thế nào?
Dù cuộc thi gặp nhiều trở ngại với sự phản ứng của một số nhóm tín đồ Hồi giáo nhưng chất lượng cuộc thi vẫn được giữ đúng. Tôi ấn tượng sâu sắc với sự chuẩn bị vô cùng chuyên nghiệp của BTC, họ có sẵn kịch bản cho mọi tình huống (ví dụ luôn có sẵn 1 chuyên cơ của BTC để có thể di chuyển toàn bộ thí sinh và BTC rời khỏi địa điểm nguy hiểm, hay luôn có sự bảo vệ nghiêm ngặt nhưng vẫn không để thí sinh thấy mất tự do…). Chất lượng cuộc thi mọi người có thể thấy qua Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp, mọi khâu chuẩn bị đều được lên kịch bản chu đáo và các thí sinh thắng giải đều rất xứng đáng!
Ai là người bạn thân nhất của Hương Thảo trong cuộc thi? Bạn ấn tượng với thí sinh nào nhất?
Bạn thân của tôi là thí sinh Malaysia. Cô còn là bạn chung phòng với tôi trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 3

Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 4
Hương Thảo rất thân với cô bạn cùng phòng Malaysia

Để nói về Tân hoa Hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hương Thảo cảm thấy cô ấy như thế nào?
Tân Hoa hậu Thế giới thật sự thuyết phục vì nhan sắc, tài năng và các kỹ năng của mình! Là một MC, diễn viên nổi tiếng của Philippines nên cô có rất nhiều kỹ năng làm mình nổi bật trong rừng Hoa hậu, và đó chính là những kỹ năng mà tôi thấy mình phải học hỏi. Megan Young thật sự xứng đáng với vương miện mà cô nhận được.
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 5
Với nhan sắc, tài năng và kỹ năng của mình, Megan Young hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu

Phần thi phụ nào Hương Thảo thích nhất? Khi biết mình không đạt bất kì giải phụ nào, Hương Thảo có thất vọng và có ý định bỏ cuộc hay không?
Là Hoa khôi Thể thao nên dĩ nhiên phần thi Thể thao là phần thi mà tôi mong đợi và dồn tâm huyết nhiều nhất. Tuy nhiên, tôi đã không giành được chiến thắng và đây cũng là bài học cho tôi. Tôi sẽ còn phải phấn đầu, học hỏi nhiều hơn nữa. Thí sinh các nước được lựa chọn, đào tạo bài bản từ bé nên kỹ năng cực kỳ tốt, từ thể thao, múa hát, đóng kịch, chơi đàn… Miss World 2013 đã mở ra cho Hương Thảo một thế giới mới với nhiều trải nghiệm và những kinh nghiệm mà có thể sẽ khó có được trong những cuộc thi trong nước. Sau cuộc thi tôi có nhiều suy nghĩ về cuộc sống, về công việc và sẽ lên kế hoạch cho cuộc đời mình. Việc không có giải trong cuộc thi là điều không vui với bất kể thí sinh nào, nhưng tôi đã không bỏ cuộc! Miss World là cuộc thi mà hàng triệu cô gái trên Thế giới ao ước được trải nghiệm, khi có cơ hội thì tôi sẽ nỗ lực hết sức để học hỏi cho bản thân mình.
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 6
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 7
Lại Hương Thảo trong phần thi gym

Khi clip giới thiệu bản thân bằng tiếng Anhcủa Hương Thảo được công bố, rất nhiều người theo dõi bạn trong cuộc thi tỏ ra thất vọng, thậm chí cho rằng bạn không xứng đáng tham dự cuộc thi. Lúc đó Hương Thảo có suy nghĩ gì?
Tiếng Anh của tôi sẽ phải trau dồi hơn nữa, không phải chỉ cho cuộc thi mà còn cho cuộc sống và công việc. Nhận xét của mọi người theo hướng xây dựng thì tôi luôn tiếp nhận một cách cầu thị, vì đó cũng là cách để mình tiếp tục hoàn thiện hơn các kỹ năng trong cuộc sống.
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 8
Hậu trường thực hiện clip giới thiệu của Hương Thảo. Cô  không phủ nhận thiếu sót của mình và sẽ tiếp tục trau dồi thêm vốn tiếng Anh
Khi bất ngờ được ông Haraya – chuyên gia phân tích sắc đẹp, đánh giá cao trên Missosology, Hương Thảo cảm thấy như thế nào?
Được chuyên gia đánh giá tích cực ngay sát với Đêm chung kết là điều mà tôi thấy xúc động và cũng là động lực lớn để nỗ lực hơn nữa cho đêm chung kết. Dù được giải hay không thì mọi lời động viên đều làm thí sinh cảm thấy tự tin và cố gắng hết sức để xứng đáng với niềm tin của mọi người.
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 9
Lại Hương Thảo và bạn thân người Malaysia cùng có mặt trong bảng đánh giá những thí sinh có thể gây bất ngờ trong đêm Chung kết của Miss World 2013
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 10
Hình ảnh của Lại Hương Thảo còn xuất hiện trên cover facebook chính thức của Miss World 2013 trước Chung kết 1 ngày

Bài học lớn nhất mà Hương Thảo học được sau cuộc thi này là gì?
Cuộc thi đã làm tôi thay đổi nhiều suy nghĩ. Dù chỉ mới sinh hoạt với gần 130 thí sinh và BTC chưa tới 1 tháng nhưng tôi cảm nhận được sự nhân ái, chia sẻ từ những người xa lạ. Mọi người sẵn sàng giúp đỡ, động viên và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Lòng nhân ái sẽ làm người ta nhìn cuộc đời, nhìn con người tích cực hơn và nó sẽ giúp ta vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Những kỹ năng tuyệt vời của thí sinh khác làm mình thấy phải tích cực học hỏi hơn nữa cho công việc cũng như cuộc sống. Hương Thảo cũng gửi lời cảm ơn đến những người luôn dõi theo, đồng hành và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 11

Dự định của Hương Thảo trong thời gian tới?
Sau cuộc thi tôi sẽ có một số hoạt động với công ty quản lý, bên cạnh đó tôi muốn phát triển hình ảnh trong lĩnh vực điện ảnh và một số hoạt động nghệ thuật khác! Việc trau dồi thêm tiếng Anh là việc tôi sẽ phải thực hiện ngay. Ngoài ra, một điều tôi muốn nhất lúc này là cùng các cơ quan, doanh nghiệp thực hiện những dự án từ thiện càng nhiều càng tốt.
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 12
Vừa trở về sau Miss World 2013, Lại Hương Thảo đã bắt đầu với vai diễn của mình trong một bộ phim điện ảnh
Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 13

Lại Hương Thảo vẫn lạc quan, tự tin dù "trắng tay" tại Miss World 2013 14
Miss World 2013 khép lại, đại diện Việt Nam Lại Hương Thảo không đoạt bất kì danh hiệu nào. Tuy nhiên, Hương Thảo đã rất thành công trong việc giới thiệu hình ảnh người con gái Việt Nam đến bạn bè Quốc tế: xinh đẹp, năng động, nỗ lực hết mình và luôn mỉm cười trước mọi tình huống

Cảm ơn những chia sẻ của Hương Thảo, chúc bạn tiếp tục thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!

Theo Tri thức trẻ

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: