Kỷ nguyên số – Cơ hội cho DN Việt

Diễn đàn Kinh doanh trong kỷ nguyên công nghệ số – E Business Forum 2013 với chủ đề “Kỷ nguyên số – Cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 24/10 tại TPHCM.

Theo Ban Tổ chức, Diễn đàn năm nay gồm 2 phần chính, phần hội thảo và phần trao đổi (talkshow). Trong phần hội thảo, các nội dung được đề cập bao gồm: Vấn đề kinh doanh trong kỷ nguyên công nghệ số nhằm cung cấp tới lãnh đạo các doanh nghiệp về các xu hướng mới trong công nghệ, mô hình kinh doanh, tiếp thị, thói quen khách hàng…

Phần talkshow là các cuộc trao đổi giữa lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm tìm ra giải pháp công nghệ phù hợp với từng doanh nghiệp.

Đánh giá về tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, ông Nguyễn Thu Phong, Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ TPHCM, cho rằng công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển và xuất hiện ngày càng nhiều trong các hoạt động kinh tế-xã hội tại khắp nơi trên thế giới.

Vì vậy, việc nắm bắt được xu hướng thị trường, giá trị sức mạnh của công nghệ thông tin, đưa ra giải pháp kịp thời… là những yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, mở rộng đầu tư, từ đó đạt được hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.

Lê Anh _ chinhphu.vn

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: