KTM khai trương showroom thứ 8

Showroom KTM Vườn Xoài (Đồng Nai) là đại lý thứ 8 của thương hiệu motor KTM tại Việt Nam.

Một góc trưng bày xe tại KTM Vườn Xoài

Toạ lạc tại số 114 Tân Cảng, Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai, Vườn Xoài là khu du lịch đón nhiều khách tham qua vui chơi trong năm, thường có những sự kiện lớn liên quan đến xe như off-line hội xe motor, xe vespa, đặc biệt là những giải thi và biểu diễn motor cào cào off-road chuyên nghiệp. Đây cũng là tiền đề thuận lợi cho KTM có mặt tại đây.

Một mẫu xe Adventure có dung tích lớn

Đặc biệt, buổi lễ khai trương KTM Vườn Xoài còn có sự góp mặt thú vị của Rok Bagoroš – một Stunter hàng đầu thế giới. Những khách mời, các câu lạc bộ motor, và du khách đã có buổi xem đã mắt với những màn “nhảy múa” hấp dẫn bên cạnh chiếc Duke 200 nguyên bản như vũ công siêu hạng. Đây là lần đầu tiên Stunter Rok Bagoros đặt chân đến Việt Nam để làm “mãn nhãn” người hâm mộ nói chung và những ai có chung niềm đam mê với bộ môn Stunt đang dần được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Stunter Rok Bagoros với pha biểu diễn như làm xiếc

Ông Nguyễn Ngọc Cường, đại diện KTM Vườn Xoài chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được KTM Việt Nam chọn là đại lý phân phối chính hãng xe KTM tại khu vực Đồng Nai, với đầy đủ các mẫu xe của KTM hiện đang có mặt tại Việt Nam thời gian qua, các phân khúc nhỏ phổ thông từ 200 phân khối cho đến những mẫu xe có dung tích lên đến 1300cc. Hi vọng đây sẽ là chất xúc tác góp phần đẩy mạnh thương hiệu xe nổi tiếng đến từ Áo tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới”.

Tin: Quốc Huy

autocarvietnam

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: