Kienlongbank khánh thành 2 trụ sở mới tại tỉnh Kiên Giang

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng lưới, đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng các Chi nhánh, Phòng Giao dịch (CN, PGD, ngày 2/2 và 3/2 Kienlongbank đã tổ chức Lễ khánh thành 2 trụ sở mới tại tỉnh Kiên Giang.

Ảnh: VGP/Minh Thi

Đây là một trong những chiến lược phát triển quan trọng trong năm 2018 của Kienlongbank để tăng cường quảng bá hình ảnh Ngân hàng.

Kienlongbank Số 2 và An Biên là 2 đơn vị được thành lập từ những ngày hoạt động của Kienlongbank. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, 2 đơn vị này đã mang về những hiệu quả tích cực cho Ngân hàng, đóng góp rất lớn vào sự phát triển thương hiệu của Ngân hàng tại địa phương. Việc đầu tư xây dựng lại trụ sở mới của 2 điểm giao dịch này thể hiện mong muốn tiếp tục mang đến cho khách hàng một không gian giao dịch thoải mái, thuận tiện, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu giao dịch của bà con, người dân, xây dựng hình ảnh một thương hiệu Kienlongbank chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng.

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank cho biết, với những kết quả tích cực mà Kienlongbank đạt được trong năm 2017 cùng sự kiện khánh thành 2 trụ sở mới trong những ngày đầu năm 2018 sẽ là tiền đề quan trọng giúp Kienlongbank hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2018.

Cùng với đó, trong tháng 1 và tháng 2, Kienlongbank tiếp tục chuyển địa điểm hoạt động 4 trụ sở là CN Tiền Giang, PGD Bến Cát (Bình Dương), PGD Cai Lang (Đà Nẵng), PGD Sông Cầu (Phú Yên để đầu tư về cơ sở vật chất được tốt và hiện đại hơn nhằm tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy cùng với khách hàng trên cả nước.

Tại buổi Lễ khánh thành, tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái, phù hợp phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng Chia sẻ ước mơ dành cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện An Biên và Tân Hiệp (mỗi huyện 50 suất), mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và quà tặng bao gồm: tập, viết và nón Kienlongbank.

Trải qua hơn 22 năm phát triển, Kienlongbank đã không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính, được khách hàng trên cả nước đánh giá cao về uy tín và chất lượng phục vụ. Đặc biệt, năm 2018, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Kienlongbank sẽ tiếp tục thành lập mới 17 Chi nhánh, Phòng giao dịch, nâng tổng số 134 điểm giao dịch Kienlongbank, hiện diện tại 28 tỉnh, thành trên cả nước.

Minh Thi

 

CP

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: