Kiến trúc độc đáo của tòa nhà văn phòng sinh thái

Tòa nhà văn phòng tại Lyon được thiết kế bởi Công ty kiến trúc của Pháp Nicolas Laisné Associés – đơn vị tiên phong cho một thiết kế mới, thú vị và đặc sắc.

tòa nhà văn phòng 
Phối cảnh tổng thể của tòa nhà văn phòng sinh thái

Thiết kế này mở ra một khái niệm về tòa nhà văn phòng sinh học với một mặt tiền màu xanh lá cây bên ngoài tuyệt đẹp và khí hậu trong lành. Ngoài ra, bố trí của tòa nhà văn phòng còn mang nhiều nét độc đáo từ trong ra ngoài. không chỉ tạo ra không gian văn phòng có lợi cho sức khỏe, phương pháp tiếp cận sinh thái này còn cho phép các nhà thiết kế kết hợp không gian xanh tươi khắp nơi trong tòa nhà.

tòa nhà văn phòng đẹp 

Cách bố trí độc đáo của tòa nhà giúp cho các không gian làm việc thêm linh hoạt, môi trường ngoài trời trong làm với nhiều bậc thang xanh ngát. Mục đích của khái niệm xây dựng sinh thái nhằm đối lập với cấu trúc bề mặt bê tông “lạnh” điển hình của những tòa nhà văn phòng truyền thống.

tòa nhà văn phòng thân thiện 
Tòa nhà thân thiện, gần gũi với môi trường xung quanh

tòa nhà văn phòng ấn tượng 

Theo các kiến trúc sư, khái niệm tòa nhà văn phòng mới này được lấy cảm hứng từ lối sống địa phương và khí hậu của khu vực Địa Trung Hải để thiết lập các giai điệu mang tới một chất lượng mới của cuộc sống ở nơi làm việc.

tòa nhà văn phòng hiện đại 
Văn phòng làm việc bên trong tòa nhà hiện đại và thông thoáng

Bên cạnh việc quan tâm tới sức khỏe, tòa nhà văn phòng cũng có cấu trúc vô cùng thân thiện với môi trường. Công trình này tuân thủ tất cả vấn đề về chất lượng môi trường cho xây dựng và phát triển được đặt ra bởi EPA (Cơ quan bảo vệ môi trường sinh thái Mỹ).

tòa nhà văn phòng thông thoáng 

Triển khai xây dựng không gian 7.000m2 này nhằm phát triển khu đô thị Nice Meridia Technopole, sẽ gồm chủ yếu là các không gian văn phòng với 600m2 mặt bằng bán lẻ được bố trí ở tầng trệt. Tòa nhà được dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2018 mặc dù việc xây dựng chưa bắt đầu.

Theo Báo Xây dựng

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: