Kiếm tiền online, bạn đã thử chưa?

Ai cũng ca thán về đồng lương và những chi tiêu phát sinh của mình. Thế nhưng liệu bạn có thực sự muốn kiếm thêm chút đỉnh?

 
Bạn đã có một công việc ổn định với 8-9 tiếng một ngày và rất đều đặn? Bạn luôn cảm thấy đồng lương của mình không chịu sinh lời mà chỉ thấy chuyển hóa thành những thứ nhiều khi thật thừa thãi? Bạn không muốn về nhà là lăn ra ngủ rồi lại tiếp tục cắm mặt vào máy tính, tivi? Bạn muốn tối ưu hóa tất cả thời gian của mình? Đừng lo, hãy tham khảo một vài cách để làm ví tiền của bạn rủng rỉnh hơn mà vẫn không mất của bạn quá nhiều thời gian dưới đâu nhé.
Thực hiện các cuộc khảo sát online 
Đăng nhập vào một webste, thực hiện một bài khảo sát nho nhỏ theo từng yêu cầu nhất định rồi nhận lấy một khoản tương ứng cho những ý kiến của bạn. Thật đơn giản phải không nào? Bạn có thể kiếm ngay được 5-10$ cho một bài khảo sát với khoảng thời gian không đáng kể như vậy. Thậm chí là 30 đến 60$ cho một bài tham khảo hay đánh giá về một cuốn sách từng đọc. Đừng có vội tin rằng bạn sẽ trở thành triệu phú trong nay đây mai đó khi chỉ có ngồi nhà và di chuột như vậy nhé. Đây chỉ là đôi chút phần thưởng cho sự đóng góp và tập trung của bạn mà thôi. Lưu ý rằng bạn sẽ cần chút tiếng  Anh và một hòm mail riêng để tránh tình trạng thư rác. Ngoài ra, hãy tham khảo các cuộc khảo sát online ở các địa chỉ uy tín như MySurvey, Toluna hay My View để tránh tình trạng lừa đảo bạn nhé.
Viết lách một vài thứ
Đôi khi một vài dòng cảm xúc và tâm trang của cá nhân bạn được chuyển hóa thành truyện hay các bài viết sẽ nhận được sự ủng hộ của những người “đồng cảnh ngộ” trong thời đại mạng xã hội đang phát triển như hiện nay. Bạn sẽ luôn là một cộng tác viên vô cùng tiềm năng cho các tờ báo mạng hay cả báo giấy nữa nếu giọng văn của bạn có sự cuốn hút và mang tính cộng đồng.
Tiền nhuận bút có thể sẽ khiến bạn cảm thấy đôi chút nản lòng, nhưng có thêm chút thu nhập vậy mà đổi lại thấy tên mình dưỡi mỗi bài báo thật là một cảm giác tuyệt vời đúng không?
Mở một khóa học Tiếng Anh qua Skype
Bạn có khả năng ngôn ngữ, đặc biết là Tiếng Anh? Bạn tự tin với khả năng giảng dậy của mình? Hãy thử sức với các khóa học trên Skype xem sao. Skype sẽ yêu cầu bạn đóng một khoản phí hàng năm $10, sau đó se là công việc của bạn với những bài giảng trực tuyến với 5$ cho bài giảng kéo dài 25 phút và tương tự là 10$ cho 50 phút học. Nhu cầu học Tiếng Anh trên thế giới chưa bao giờ có dầu hiệu đi xuống và nếu bạn tự tin, hãy chứng minh điều đó với tất cả mọi người.
Bán những tấm ảnh do chính bạn chụp
 Trải nghiệm, tác nghiệp và kiếm tiền từ đó
Mỗi ngày, Internet tiếp nhận hàng tấn thông tin về các chủ đề của đời sống-xã hội và tất nhiên, không thể thiếu đi những tấm hình minh họa làm cho các bài viết trở nên sinh động hơn. Chỉ cần một chiếc máy ảnh không quá đắt tiền, vài phụ kiện nho nhỏ là đã có thể có những tác phẩm ưng ý của riêng mình. Khi bạn đã tường tận được kha khá, hãy tiến đến việc bán lại chúng cho các website lưu trữ ảnh và có thêm chút thu nhập từ những đam mê của mình nhé.
Tạo một trang Blog cá nhân
Ngay cả khi bạn không có nhiều điều để nói với thế giới thì đâu đó vẫn có những trải nghiệm, những kĩ năng của bạn có thể giúp được một ai đó, dù ít dù nhiều. Miễn là bạn có thể đưa ra một số hiểu biết thú vị, lời khuyên chân thành và cung cấp đôi chút giải trí cho một đối tượng thích hợp, bạn có thể tạo một Blog khá thành công rồi. Viết những gì của riêng bạn, chia sẻ mọi điều bạn biết rồi bạn sẽ nhận lại phần thưởng xứng mà thôi.
Buôn bán online
Đôi khi thói quen shopping online có thể sẽ giúp bạn kiểm được vài cơ hội tăng thêm thu nhập một chút đấy. Hãy tìm một vài sản phẩm được giảm giá hay có khả năng mua đi bán lại và tìm hiểu thị trường một chút xem. Lời lãi có thể không đáng bao nhiêu những biết đâu lại mở ra con đường kinh doanh của riêng bạn trong tương lai thì sao?
Trên đây chỉ là vài gợi ý nho nhỏ để giúp bạn vận động hết công suất của bộ não và sức lực để kiếm thêm “đồng ra đồng vào” cho chính mình. Khi bạn đã thực sự mong muốn có những khoản khác hòng tăm thêm thu nhập cho chính mình hay mua những thứ luôn ao ước, sẽ chẳng có gì cản bạn được việc tìm tòi phát hiện ra cơ hội cho chính mình. Nào cùng kiếm tiền thôi!
Percy (DepOnline/MASK)

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: