Kia giới thiệu Morning với phiên bản động cơ mới

Gần 4 năm sau khi thế hệ thứ hai ra mắt, mẫu xe cỡ nhỏ Kia Morning đã có phiên bản mới (facelift), với một số thay đổi nhỏ về hình thức, thêm tính năng và một bản động cơ 1.0L tăng áp hoàn toàn mới.

Về hình thức, chỉ có một số thay đổi nhỏ. Cụ thể, ở phía trước, phần lưới tản nhiệt trên kiểu mũi hổ có kiểu dáng mới, phần lưới tản nhiệt dưới tròn trịa hơn, và đèn sương mù nhỏ hơn trước. Ở phía sau, thiết kế cản sốc trông thể thao hơn, với các chi tiết màu đen ở bên dưới.

Bên trong nội thất, thay đổi nằm ở màu sắc và một số tuỳ chọn mới, gồm: hệ thống kiếm soát hành trình (được Kia giới thiệu là lần đầu tiên có ở phân khúc này), đèn chiếu dáng chỗ để chân, hệ thống dẫn đường dựa trên thẻ SD đã được cải tiến, và túi khí bảo vệ đầu gối người lái, nâng tổng số túi khí trên xe lên 7.

Bản động cơ xăng 3 xy-lanh Kappa II nạp khí tự nhiên, dung tích 1.0L có công suất tăng 9 mã lực lên 77 mã lực, còn mô-men xoắn vẫn giữ nguyên 94 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình được giới thiệu là 6,6 lít/100km với hộp số tự động 4 cấp và 6,2 lít/100km với hộp số sàn 5 cấp.

Hiện chưa rõ có gì thay đổi với bản động cơ xăng lớn hơn – 4 xy-lanh, dung tích 1.25L – hay không (bản hiện tại có công suất 86 mã lực và mô-men xoắn 119 Nm.

Một trang bị hoàn toàn mới ở bản facelift này là động cơ 1.0L tăng áp TCI với công suất cực đại 105 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 137 Nm tại dải tua máy từ 1.600-3.500 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu của phiên bản động cơ này được Kia giới thiệu là 7,14 lít/100km. Trang bị tiêu chuẩn là hộp số vô cấp CVT.

Một số hình ảnh xe Kia Morning phiên bản facelift vừa ra mắt tại Hàn Quốc:

Dân trí source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: