Khuyến Mãi lớn tại nhà hàng Kobe Teppanyaki.

Hãy cùng nhau chia sẽ những trải nghiệm hoàn toàn mới với thịt bò Kobe thượng hạng A5 cùng củ Wasabi tươi và muối khoáng hồng Himalaya tại nhà hàng Kobe Teppanyaki.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của nhà hàng Kobe Teppanyaki. Từ ngày 1 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng 9, 2014, khách hàng sẽ được giảm giá 15% cho tất thức ăn và set ăn tại nhà hàng. Khách hàng sẽ được tặng 1 cóc Vang ( 01 trong 03 loại vang ngon của Ý, Pháp và Chile)

Nhà hàng Kobe Teppanyaki, Âm thanh lách tách và hương vị thơm lừng tỏa ra từ miếng thịt bò Kobe thượng hạng như mời gọi thực khách. Bên cạnh kỹ thuật chế biến, nhà hàng cũng rất chú trọng đến “nét đẹp” của món ăn ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cách chế biến và tài nấu nướng của dàn bếp nữ chuyên nghiệp. Thực khách có thể vừa chiêm ngưỡng những màn biểu diễn bên bàn nướng, cảm nhận những âm thanh, hương vị và tài nấu nướng diễn ra ngày trước mắt mình. Và khi miếng bò Kobe A5 thượng hạng thơm ngon được bày ra, cộng với hương vị cay ngọt nồng thanh mát của củ Wasabi tươi và vị mặn thanh của muối khoáng hồng Himalaya,thực khách ngay lập tức sẽ cảm thấy ấn tượng và hài lòng hoàn toàn.

Thực khách không chỉ có thể thưởng thức được vị ngon, thơm và mềm như tan trong miệng của bò Kobe thượng hạng, thực khách còn có thể thưởng thức  được vị ngọt, tươi và thơm của tôm hùm Canada, sò huyết Nhật, bào ngư Úc, cá tuyết và thực đơn phong phú của sushi và sashimitại nhà hàng.

Nhà hàng Kobe Teppanyaki, Với kiểu cách thiết kế theo từng phòng riêng biệt, nhà hàng là nơi lựa chọn lý tưởng nhất cho những bữa ăn gia đình hoặc các buổi tụ họp cần có không gian riêng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho thực khách cảm giác dễ chịu nhất, thoải mái nhất khi thưởng thức bữa ăn.

Hãy đến và tận hưởng không gian ấm cúng, sang trọng của villa kiểu Pháp bên cạnh những món ăn đặc sắc nhất !

Nhà hàng Kobe Teppanyaki,  www.teppankobe.com

13A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

SGTT Online

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: