Khuyến mãi 50% nhân dịp khai trương Co.opmart Hạ Long

Co.opmart Hạ Long có vốn đầu tư hơn 44 tỷ đồng, chuyên doanh hơn 30.000 mặt hàng thực phẩm tươi sống, chế biến…

Ngày 19/10, Liên hiệp HTX TM TP HCM – Saigon Co.op chính thức khai trương đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Hạ Long tại tầng 2, khu TTTM Vincom Center Hạ Long, TP  Hạ Long. Đây là Co.opmart đầu tiên của Saigon Co.op tại thành phố du lịch Hạ Long, Quảng Ninh và là Co.opmart thứ 72 phân bố trên cả nước.

Co.opmart Hạ Long có vốn đầu tư hơn 44 tỷ đồng, chuyên doanh hơn 30.000 mặt hàng thực phẩm tươi sống, chế biến, nấu chín, đông lạnh, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc và đặc sản địa phương, trong đó tỉ lệ hàng Việt đạt mức hơn 90%. Ngoài ra, Co.opmart Hạ Long cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích như: gói quà miễn phí, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 5km cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 200.000đ trở lên.


Nhộn nhịp mua sắm tại Co.op mart Hạ Long ngày đầu khai trương

Theo ông Võ Hoàng Anh – Giám đốc Marketing Saigon Co.op: “Cùng với hệ thống Co.opmart trên cả nước, Co.opmart Hạ Long sẽ là điểm quảng bá hàng Việt và bán hàng bình ổn giá phục vụ người dân tại Thành phố Hạ Long cùng các khu vực lân cận. Thêm vào đó, không những góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực này thông qua việc trưng bày, quảng bá và kích cầu cho các mặt hàng địa phương tại Co.opmart Hạ Long mà siêu thị còn là điểm thu mua trung gian giúp đưa hàng hóa trong khu vực đến các tỉnh thành khác qua việc cung cấp cho hệ thống 71 Co.opmart còn lại và hàng trăm điểm bán lẻ rộng khắp của Saigon Co.op trên cả nước”.Nhân dịp khai trương, Co.opmart Hạ Long thực hiện 3 chương trình khuyến mãi lớn, gồm: giảm giá đến 50% cho hàng trăm mặt hàng nhu yếu phẩm, tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua sắm tại siêu thị và tổ chức rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn như xe Honda SH Mode, tivi Samsung, tủ lạnh, lò nướng….  với tổng giá trị gần 100 triệu đồng./.

Trung Anh/VOV – TP HCM

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: