Không khí giáng sinh nhộn nhịp tại Mỹ

Càng cận kề ngày lễ lớn, không khí càng trở nên tấp nập và tươi vui trên khắp nước Mỹ.

Tháng 12, cả nước Mỹ nhộn nhịp cho một mùa Giáng sinh mới. Tuy nhiên không khí đã bắt đầu nổi lên từ dịp lễ Tạ ơn vào thứ Năm cuối cùng của tháng 11.

Đây là dịp các thành viên trong mỗi gia đình được quây quần bên nhau, bày tỏ tình yêu cũng như sự quan tâm tới mọi người.

Bên cạnh đó, Giáng sinh cũng là dịp mua sắm lớn nhất trong năm ở Mỹ. Các trung tâm thương mại dựng lên những cây thông lớn, nhỏ với đèn trang trí bắt mắt. Nhiều chương trình khuyến mại, giải trí cũng được tổ chức. Du khách tới đây không chỉ được hòa mình vào không khí lễ hội tràn ngập khắp nơi nơi mà còn có cơ hội mua sắm thỏa thích.

Các cửa hàng bánh kẹo, thời trang và đồ chơi trẻ em là địa chỉ lui tới của nhiều người. Để thu hút khách, những nơi này được trang hoàng bằng các sắc màu của lễ hội như đỏ, xanh và bật đèn rực rỡ.

Ngay cả những trò chơi quen thuộc của trẻ nhỏ cũng được thay đổi để bắt kịp xu hướng. Vòng lá, hoa trạng nguyên, quả cầu thủy tinh được gắn lên nhiều hơn, mang sắc màu giáng sinh tới mọi nơi.

Chụp ảnh cùng ông già Noel trong ngôi nhà tuyết và cưỡi tuần lộc là hai trò được trẻ nhỏ yêu thích. Mỗi vòng quay tuần lộc như thế này, khách chỉ phải trả 1 USD (gần 22.000 đồng).

Những hình trang trí mang cảm hứng của Noel tại Mỹ.

Tuy Can

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: