Không công bố mức tài trợ của Toyota cho V-League

Sáng 30-12, lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ chính Giải bóng đá VĐQG 2015 (V-League 2015) đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là năm đầu tiên Cty ô-tô Toyota Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ chính sẽ đồng hành cùng VPF tổ chức giải V-League.

Ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng Giám đốc VPF phát biểu, với sự hỗ trợ và đồng hành của Toyota Việt Nam, VPF cũng như BTC giải cam kết sẽ nỗ lực hết sức vì một mùa giải cống hiến với tinh thần Fair Play, trong sạch, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Ông Yoshihisa Maruta – Tổng Giám đốc Cty ô-tô Toyota Việt Nam chia sẻ: “Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho Việt Nam và hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Cty ô-tô Toyota Việt Nam đã quyết định song hành với V-League 2015, nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần bóng đá cho người dân Việt Nam. Toyota Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình, kết hợp với VFF và VPF để tổ chức nâng cao chất lượng giải đấu cả về mặt chuyên môn và giải trí. Qua đó, nâng tầm V-League 2015 trở thành một sân chơi chuyên nghiệp, thể hiện sự văn minh, công bằng và lành mạnh, cũng như từng bước đưa V-League trở thành một thương hiệu bóng đá được yêu thích nhất Việt Nam”.

Đại diện VPF và Toyota ký kết hợp đồng.

Hợp đồng kéo dài một mùa giải, tuy nhiên khoản tài trợ của Toyota cho V-League đã không được tiết lộ. Theo nhiều nguồn tin bên lề, mức tài trợ phía đối tác đầu tư cho V-League lên đến hàng chục tỷ đồng/mùa, mức xấp xỉ hoặc hơn 30 tỷ đồng so với mức tài trợ của Eximbank trước đó.

Sau khi trở thành nhà tài trợ chính thức, Toyota gắn tên vào giải đấu với tên gọi Giải bóng đá vô địch quốc gia Toyota 2015 (tên tiếng Anh là Toyota V-League 1- 2015). Hợp đồng kéo dài một mùa giải và Toyota được biết là tài trợ một số tiền rất lớn, lên đến hàng chục tỉ đồng. V-League 2015 sẽ khai mạc vào ngày 4-1 và kết thúc vào ngày 20-9, với sự tham dự của 14 CLB. Phần thưởng cho nhà vô địch V-League là 3 tỷ đồng, đội đứng thứ nhì nhận phần thưởng 1,5 tỷ đồng, đội đứng thứ ba nhận 750 triệu đồng.

(Cadn.com.vn)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: