Khai trương Yamaha Town Hà Nội

Từ khi chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1998, Yamaha đã luôn nỗ lực hết mình để phát triển hệ thống cửa hàng của hãng, nhằm mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Nằm trong những nỗ lực đó, công ty sẽ chính thức khai trương Yamaha Town Hà Nội – cửa hàng được giới thiệu là hiện đại bậc nhất Việt Nam cho đến thời điểm này.Dự kiến, Yamaha Town Hà Nội sẽ được khai trương vào đúng ngày tựu trường 5/9/2014 tại địa chỉ: số 62, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian hoạt động của cửa hàng sẽ bắt đầu từ 7:00 đến 20:00 hàng ngày kể cả Chủ nhật (trừ ngày lễ).

Yamaha Town Hà Nội có tổng diện tích sử dụng rộng lớn – lên đến 1.300m2, được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn cao cấp nhất của tập đoàn Yamaha. Đây cũng là cửa hàng do chính Yamaha Việt Nam trực tiếp quản lý và vận hành.

Yamaha Town Hà Nội sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm chính hãng cũng như nhập khẩu của Yamaha. Khách hàng yêu thích các dòng xe Yamaha sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu về các sản phẩm của hãng trong không gian trưng bày sang trọng, hiện đại. Đây cũng sẽ là nơi cung cấp các loại phụ tùng chính hiệu cũng như các dịch vụ bảo hành sửa chữa do đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề của Yamaha thực hiện.

Ngoài ra, Yamaha Town Hà Nội còn được thiết kế để trở thành trung tâm đào tạo và là nơi sẽ thường xuyên diễn ra các buổi họp mặt và hoạt động giao lưu sôi nổi giữa các CLB yêu thích sản phẩm của Yamaha Motor.

Khai trương Yamaha Town Hà Nội

Với vị trí lý tưởng, trang thiết bị hiện đại tối tân, cùng sự đầu tư bài bản, Yamaha Town Hà Nội chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng trong khu vực Hà Nội và các vùng lân cận.

Yamaha Motor Việt Nam cũng kỳ vọng điểm đến mới này sẽ đem lại nhiều niềm vui, hứng khởi và giúp xây dựng thương hiệu Yamaha thêm vững mạnh.

Nhân dịp khai trương, Yamaha Town Hà Nội có tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua xe: Tặng 01 Phiếu Quà tặng trị giá 500.000 VNĐ (không áp dụng khi mua xe Grande & FZ150i) và 01 mũ bảo hiểm thời trang cao cấp cho những khách hàng mua xe tại Yamaha Town Hà Nội.

Ngoài ra, tại đây cũng diễn ra chương trình thay dầu và bảo dưỡng miễn phí cho 1080 khách hàng đang sử dụng xe Yamaha tới cửa hàng. Cả hai chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 5/9 đến hết ngày 5/10/2014.

 

Theo Dân Trí

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: