Khai trương siêu thị tiện ích Ocean Mart Express

Ngày 01/08/2014, siêu thị tiện ích Ocean Mart Express Hoàng Văn Thái tại địa chỉ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ chính thức khai trương. Siêu thị tiện ích Ocean Mart Express được vận hành và quản lý bởi Công ty Cổ Phần Bán Lẻ và Quản Lý Bất Động Sản Đại Dương (Ocean Retail).

Chuỗi siêu thị tiện ích Ocean Mart Express ra đời với mục tiêu trở thành nơi mua sắm tin cậy và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày trong đời sống người dân.

Ocean Mart Express có diện tích tiêu chuẩn từ 100 m2 đến 1.000m2 với hàng nghìn mặt hàng trong đó các mặt hàng thực phẩm thiết yếu, đồ uống, đồ khô là thế mạnh.

Ocean Mart Express đề cao chất lượng hàng hóa, do đó mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để người tiêu dùng yên tâm lựa chọn. Ngoài ra vị trí của Ocean Mart Express thường đặt tại các khu dân cư sầm uất, chung cư trung và cao cấp, thuận tiện cho cư dân sinh sống trong khu vực. Bên cạnh đó giá cả của các mặt hàng tại Ocean Mart Express thường ổn định và rất cạnh tranh so với thị trường.

Nhân dịp Khai trương Ocean Mart Express Hoàng Văn Thái, quý khách mua hàng với hóa đơn chỉ từ 100.000 đồng sẽ được nhận ngay một phiếu giảm giá 10% – 20% của nhà hàng B19 Ngon và Ngon, đồng thời với hóa đơn từ 150.000 đồng khách hàng sẽ nhận được phiếu giảm giá 30%  khi dùng bữa tại nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Siriwon.

Cũng trong dịp này Ocean Mart Express Hoàng Văn Thái phát hành miễn phí thẻ khách hàng thân thiết từ 31/7 đến 03/8, thẻ có thể sử dụng trên toàn hệ thống siêu thị Ocean Mart và Ocean Mart Express.

Hồng Dung

(ĐTCK)

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: