Khai mạc Triển lãm quốc tế VietBuild 2015

Sáng 25/3, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất do Bộ Xây dựng tổ chức. Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải tới dự và cắt băng khai mạc triển lãm.


Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm. Ảnh: VOV

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất”, Triển lãm có sự tham gia của hơn 1.350 gian hàng của gần 450 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh, 54 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pháp, Đài Loan…

Tiếp nối thành công từ các Triển lãm trước, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 được tổ chức tại Hà Nội lần này tiếp tục là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, tái cơ cấu chiến lược kinh doanh năm 2015, góp phần kích cầu thị trường, sản xuất và xây dựng đất nước.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban tổ chức VietBuild, với sự đa dạng và phong phú của các gian hàng chứng tỏ Triển lãm Vietbuild luôn là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Trong suốt thời gian triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng và bất động sản. Đến với Triển lãm, khách tham quan có dịp gặp gỡ các thương hiệu lớn, uy tín, các dòng sản phẩm truyền thống cũng như sản phẩm mới của ngành xây dựng.

Năm 2015, với sự biến chuyển kinh tế của đất nước và quốc tế theo chiều hướng tích cực, ngành xây dựng và bất động sản khởi sắc và đi vào hoạt động tốt hơn. Vì vậy, Triển lãm Vietbuild cũng có sự sôi động về quy mô, số lượng các doanh nghiệp tham gia. Sau Hà Nội, VietBuild năm nay dự kiến sẽ tổ chức tiếp tại Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Triển lãm diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 29/3.

Đăng Khôi (tổng hợp)

(Xây dựng)

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: