Khai mạc Hội Xuân Giáp Ngọ Hà Nội 2014

Tối 21/1, tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Hà Nội, Sở VHTTDL Hà Nội phối hợp với UBND quận Ba Đình, Hội nghệ nhân thợ giỏi Hà Nội đã khai mạc  Hội Xuân Giáp Ngọ Hà Nội 2014.

Lãnh đạo Sở VHTTDL Hà Nội và UBND quận Ba Đình cắt băng khai mạc Hội Xuân Giáp Ngọ Hà Nội 2014

Phát biểu khai mạc, Giám đốc Sở VHTTDL Hà Nội Tô Văn Động nhấn mạnh: Hội Xuân Giáp Ngọ Hà Nội 2014 là hoạt động mở màn cho các sự kiện Văn hóa,Thể thao, Du lịch sẽ diễn ra trong năm 2014 tại Thủ đô Hà Nội nhằm đề cao  những nét đẹp của các làng nghề, phố nghề truyền thống, tôn vinh các nghệ nhân, nét tài hoa của đất nghề Thăng Long nghìn năm văn hiến. Một không khí lễ hội  đậm chất dân tộc, giàu chất nhân văn và tự hào về truyền thống, Hội Xuân sẽ là nơi thưởng ngoạn thú vị dành cho nhân dân Thủ đô và du khách gần xa.

Du khách tham quan hội chợ

Điểm nhấn của Hội Xuân Giáp Ngọ Hà Nội là chương trình nghệ thuật diễn ra với quy mô lớn, quy tụ các nghệ sĩ tên tuổi cùng nhiều tiết mục chọn lọc: múa lân, sư, rồng, các ca khúc ca ngợi đất nước, mùa Xuân và Thủ đô Hà Nội… Khu trưng bày sản phẩm làng nghề truyền thống, các mặt hàng tiêu dùng phục vụ Tết nguyên đán có quy mô 200 gian hàng thu hút đông đảo người dân tham quan, mua sắm. Bên cạnh đó, không gian triển lãm Hội Xuân còn trưng bày ảnh di sản Hà Nội và cả nước, trưng bày đào, quất, cây cảnh, giới thiệu sản phẩm du lịch, không gian nghệ thuật truyền thống.

Hội Xuân Giáp Ngọ Hà Nội 2014 diễn ra đến hết ngày 26/1.

                                                                     Tin, ảnh: Tuấn Hải/ Theo Báo du lịch

bang gia o to

Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: