Khai mạc hội chợ thương mại miền Trung-Tây nguyên

Hội chợ thương mại miền Trung-Tây nguyên năm 2013 với hơn 300 gian hàng của 145 doanh nghiệp trong khu vực về các lĩnh vực dệt may, da giày, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, hàng nông sản, thực phẩm… đã được khai mạc tối 16/8, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đồ gỗ là một trong những thế mạnh của Bình Định và các tỉnh miền Trung-Tây nguyên. (Ảnh: Ly Kha/TTXVN)

Giám đốc Sở Công thương Bình Định, Trưởng Ban tổ chức hội chợ thương mại miền Trung-Tây nguyên cho biết hội chợ lần này nằm trong chương trình xúc tiến thương mại nội địa cấp vùng và cũng là nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.”

Khu vực miền Trung-Tây nguyên có nhiều thế mạnh trong phát triển công nghiệp sản xuất hàng nông-lâm-thủy sản. Các hội chợ cấp vùng được tổ chức cũng là môi trường tạo điều kiện cho các nhà khoa học, doanh nghiệp tổ chức nghiên cứu, phát triển sản xuất, hợp tác giao lưu, tạo động lực phát triển thị trường nội địa, quảng bá thương hiệu…

Để góp phần thu hút người tiêu dùng đến với hội chợ lần này, Ban tổ chức còn phối hợp với nhiều đơn vị nghệ thuật giao lưu, biểu diễn nghệ thuật cho quần chúng cùng thưởng lãm. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 22/8 tới./.

Ly Kha (TTXVN)

Bạn nên đọc

Loạt phát ngôn cười ra nước mắt trong Táo quân 2018

Vẫn như mọi năm, Táo Quân 2018 tiếp tục mang đến cho khán giả một …

%d bloggers like this: