Khai mạc Hội chợ MDEC-Vĩnh Long 2013

Chiều nay,  25/11, Hội chợ “Tuần lễ môi trường xanh-công nghệ xanh, phát triển bền vững kinh tế xanh” trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác kinh tế ĐBSCL đã chính thức khai mạc.


Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh thăm một gian hàng tại Hội chợ. Ảnh VGP/Thành ChungPhó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, cùng lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, các bộ, ngành đã cắt băng khai mạc Hội chợ.

Hội chợ thu hút hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức  trong và ngoài vùng tham gia nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm chủ lực và chính sách mời gọi đầu tư của các tỉnh, thành.

Bên cạnh đó, Hội chợ cũng giới thiệu những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến của các doanh nghiệp, tổ chức khoa học trong và ngoài nước, phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững của vùng.

Đồng thời, tạo điều kiện để các nhà khoa học, nhà quản lý, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các chuyên gia trong và ngoài nước, người sản xuất gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu, ký kết hợp tác kinh tế trong đầu tư phát triển, góp phần khai thác có hiệu quả cao nhất tiềm năng, lợi thế của vùng ĐBSCL.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã đi thăm Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (huyện Long Hồ) và Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (huyện Vũng Liêm) nhân kỷ niệm 91 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Thành Chung _ Chinhphu.vn

bang gia o to

Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: