Khách mời ‘Ơn giời, cậu đây rồi’ bối rối khi Việt Hương khóc

Nam diễn viên Hoàng Anh luống cuống tìm cách xử lý, khi đối diện trưởng phòng lắm chiêu Việt Hương.

Tập 11 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng vào tối 20/12, với các khách mời là diễn viên hài Lê Khâm, Thu Trang, ca sĩ Hải Yến Idol và nam diễn viên Hoàng Anh. Bốn trưởng phòng ở tập này là Chí Tài, Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành.

Việt Hương vốn là trưởng phòng thường đưa những tình huống oái oăm cho khách mời. Ở tập này, người chịu thử thách của cô là Hoàng Anh. Nam diễn viên vào vai thợ sửa chữa ống nước, tới nhà của một phụ nữ thành đạt nhưng “quá lứa lỡ thì”.

anh2-4336-1418964424.jpg

Việt Hương dùng nước mắt làm khó khách mời Hoàng Anh trong tiểu phẩm. Ảnh:Phạm Thế Danh.

Câu chuyện trong tiểu phẩm được đẩy lên cao trào khi Việt Hương rơi nước mắt, khiến Hoàng Anh bối rối đến không biết xử trí thế nào. Sau tiểu phẩm, giám khảo Hoài Linh nhận xét rằng, Hoàng Anh đã “rớt xuống hố” trước một trưởng phòng “ghê gớm” như Việt Hương.

Ở tập trước, Ơn giời, cậu đây rồi được đánh giá là thành công khi cả bốn tiết mục có chất lượng khá đồng đều.

Sau hai tháng lên sóng, Ơn giời cậu đây rồi nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, nhờ sự mới lạ, hài hước. Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến bày tỏ sự chưa hài lòng ở một số tiết mục. Chương trình sẽ kết thúc vào 27/12.

Hải Lan

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: