Khách hàng PVI được gì khi SeABank hợp tác PVI Holdings?

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Cổ phần PVI (PVI Holding) vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tận dụng lợi thế của cả hai bên gia tăng lợi ích cho khách hàng và CBNV.

Theo thỏa thuận ký kết, hai bên hướng tới mục tiêu SeABank sẽ trở thành ngân hàng phục vụ chính của PVI Holdings, các đơn vị thành viên, CBNV và khách hàng của PVI Holdings về Mở và sử dụng tài khoản, Tín dụng ngắn hạn, Tín dụng trung, dài hạn, Bảo lãnh, Dịch vụ thanh toán quốc tế, Mua bán ngoại tệ, Ưu đãi về tỷ giá, lãi suất, tỷ lệ ký quỹ, phí và các dịch vụ khác.

Đối với Tổng Công ty Bảo hiểm PVI Holdings và các công ty thành viên , SeABank đã và sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ ngân hàng dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là dịch vụ trả lương qua tài khoản tại SeABank và dịch vụ thanh toán quốc tế với chất lượng dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi nhất. Đối với CBNV các công ty này cũng được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của SeABank.

Khách hàng PVI được gì khi SeABank hợp tác PVI Holdings? - Ảnh 1

Khách hàng của PVI nhận nhiều ưu đãi sau ký kết

Ngoài ra, PVI Holdings sẽ phối hợp với SeABank cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cho SeABank cũng như CBNV, khách hàng của Ngân hàng. Bên cạnh đó, hai bên thống nhất nghiên cứu khả năng hợp tác đầu tư mà hai bên cho rằng có hiệu quả và phù hợp với các điều kiện và khả năng của mỗi bên, trong đó đặc biệt ưu tiên xem xét hợp tác đầu tư vào các dự án thuộc các lĩnh vực mà từng bên có thế mạnh.

Được biết, sau ký kết, SeABank và Bảo hiểm PVI sẽ triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn theo các sản phẩm Vay mua nhà SeAHome, Vay mua ô tô SeACar, Vay tiêu dùng SeAMore tại SeABank, gồm:

Ưu đãi giảm 30% phí bảo hiểm nhà.

Ưu đãi Bảo hiểm xe ô tô: tặng bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cho 500 khách hàng đầu tiên vay mua xe ô tô mới theo sản phẩm Vay mua ô tô SeACar của SeABank đồng thời tham gia bảo hiểm vật chất xe của Bảo hiểm PVI.

Về phía SeABank sẽ ưu đãi cho mọi khách hàng đã có hợp đồng bảo hiểm với Bảo hiểm PVI khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng:

Giảm 50% phí thường niên năm đầu thẻ tín dụng VISA

Giảm 50% phí thường niên năm đầu các loại thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa

Giảm 50% phí thường niên năm đầu ngân hàng trực tuyến SeANet, SeAMobile

P.V / Người đưa tin

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …