Kết quả chương trình rút thăm may mắn – Phú Mỹ Ford

Chương trình “Rút thăm may mắn – Tri ân khách hàng” do Phú Mỹ Ford tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phần quà giá trị như xe máy Piaggio, Iphone 6, Ipad Mini và nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho khách tham dự.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là tài sản của chúng tôi”, Phú Mỹ Ford đã không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng và các đối tác. Toạ lạc tại trung tâm Quận 2 Tp.HCM, Phú Mỹ Ford được các chuyên gia của Hoa Kỳ đánh giá là đại lý tốt nhất của Ford tại Việt Nam và cũng là 1 trong những đại lý trẻ có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất trong hệ thống đại lý FVL năm 2014 là 117%, mức tăng trưởng so với 2013 đạt tới 341%.

Bên cạnh đó Phú Mỹ Ford cũng không ngừng tổ chức những chương trình nhằm tri ân khách hàng vì đã lựa chọn Phú Mỹ Ford là nơi đem đến sự an tâm và tin tưởng trong việc mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe Ford.

Vào 10h sáng ngày 31/12, tại Phú Mỹ Ford Q.2, chương trình khuyến mãi cuối năm dành cho khách mua xe tại Phú Mỹ Ford “Rút thăm may mắn – Tri ân khách hàng” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình với nhiều phần quà hấp dẫn

Chương trình với nhiều phần quà hấp dẫn

Mở đầu là phần phát biểu của ông Nguyễn Quang Khải – Giám đốc kinh doanh, Phú Mỹ Ford gửi lời cảm ơn đến khách hàng đồng thời trong năm mới mong muốn sẽ được tiếp tục nhận được sự quý mến từ phía khách hàng và khẳng định một lần nữa sự hài lòng của khách hàng là tài sản của Phú Mỹ Ford.

Ông Trần Quang Khải – Giám đốc kinh doanh Phú Mỹ Ford

Ông Trần Quang Khải – Giám đốc kinh doanh Phú Mỹ Ford

Thể lệ chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe từ tháng 10-12/2014. Cơ cấu giải thưởng: giải nhì là một Ipad Mini, giải nhất là một Iphone 6 và giải đặc biệt là một xe máy Piaggio.

Sau phần rút thăm gay cấn cuối cùng những giải thưởng hấp dẫn đã được dành cho những vị khách may mắn nhất.

Khách hàng tham dự chương trình được chọn ngẫu nhiên để bốc thăm

Khách hàng tham dự chương trình được chọn ngẫu nhiên để bốc thăm

Kết quả như sau:

Giải nhì: 1 chiếc Ipad mini đã thuộc về Cty TNHH DV Thị Thực 24h Việt Nam Visa (54 Điện Biên Phủ, phường Chình Giáng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng)

Giải nhì một chiếc ipad mini

Giải nhì một chiếc ipad mini

Giải nhất: một chiếc Iphone 6 đã thuộc về Cty TNHH Đầu tư Thương mại Kim Anh Minh ( A1 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, HCM)

Giải nhất một chiếc Iphone 6

Giải nhất một chiếc Iphone 6

Và cuối cùng phần thưởng đặc biệt nhất: Xe máy Piaggio thuộc về Cty CP Đăng Kiểm Tây Ninh (82, đường Trần Phú, khu phố Ninh Trung, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh)

Phần rút thăm cuối cùng khá căng thẳng

Phần rút thăm cuối cùng khá căng thẳng

Phần thưởng một chiếc xe Liberty cũng đã tìm thấy chủ nhân

Phần thưởng một chiếc xe Liberty cũng đã tìm thấy chủ nhân

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu nên ngoài những vị khách may mắn nhận được những phần quà trên thì toàn bộ khách tham gia chương trình đều được nhận quà đặc biệt từ phía ban tổ chức.

 

Dan Tri source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: