Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu

Trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”, với phần hóa trang thành nàng công chúa trong cổ tích, Jennifer Phạm gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp và trang phục sexy nhưng lại lộ rõ giọng hát yếu ớt.

Liveshow 3 của Cặp đôi hoàn hảo có chủ đề thể hiện lại một nhân vật nổi tiếng mà các cặp đôi thích nhất. Với chủ đề này khán giả sẽ được chứng kiến những màn biểu diễn vừa đáp ứng đủ phần nghe vừa lạ lẫm với những màn hóa trang.

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 1

Quốc Đại và Vân Trang nhận giải thưởng liên tục 2 tuần liền

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 2

7 cặp thí sinh gửi lời chào đến khán giả

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 3

MC Phan Anh và Cát Phượng

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 4

Bùi Anh Tuấn, Tú Vi nhận giải thưởng bình chọn từ khán giả

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 5

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 6

Đức Tuấn, Jennifer hóa thân thành Aladdin và Jasmine với ca khúc “A Whole new world”, cặp đôi đã đầu tư tiết mục rất tỉ mỉ khi hóa thân thành nhân vật rất giống. Điểm cộng cho phần thi chính là những màn bê đỡ, tung hứng của Jennifer Phạm trên không. Điểm trừ duy nhất nhưng rất quan trọng chính là giọng hát yếu và phô của Jennifer Phạm. Với phần trình diễn của cặp đôi nhận được 26,5 điểm

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 7

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 8

Minh Trung, Minh Thư mở màn đêm thi với phần hóa thân thành chàng ca sĩ Justin Bieber của Minh Thư  với ca khúc “Baby”, còn Minh Trung bất ngờ hóa thân thành Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc “Fashion show” cùng với phần múa cột khá lạ lẫm. Phần thi của cả hai còn được sự giúp đỡ của mẫu Tây Andrea. Tuy làm khán giả phấn khích về phần nhìn nhưng phần nghe của cả hai lại làm chưa hoàn thiện khi Minh Thư hát còn phô một số chỗ còn Minh Trung lại quá tập trung và phần diễn mà hát rất ít. BGK đã dành cho cặp đôi 28,5 điểm

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 9

Hai cặp đôi đầu tiên khá thoải mái khi nghe nhận xét từ BGK

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 10

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 11

Bùi Anh Tuấn, Tú Vi hóa thân thành hai Diva Whitney Houston và Mariah Carey với ca khúc “When you believe”. Bùi Anh Tuấn làm khán giả bật ngửa khi đội tóc giả, trang điểm và hóa trang thành Mariah Carey. Sự mạo hiểm trong âm nhạc đã mang về cho cặp đôi 28,5 điểm

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 12Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 13

Dương Hoàng Yến, Hoàng Duy với phần hóa thân thành Siu Black và Phương Thanh trong ca khúc “Ly cà phê ban mê”, đây là cặp đôi được đánh giá có những kĩ thuật thanh nhạc khá tốt. Chọn ca khúc mang đậm chất Rock, cả hai không những mang lại không khí sôi động và còn truyền tải được cảm xúc đến cho người nghe. Cặp đôi nhận được 29 điểm.

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 14

Cả hai cặp đôi không dùng chiêu trò của cuộc thi nhận được rất nhiều lời khen từ BGK.

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 15

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 16

Nam Cường, Quế Vân thử sức mình với “Chuyện tình lan và điệp”, chọn màu trắng đơn giản cùng với cách xử lý ca khúc khá khác với bản gốc đã giúp cặp đôi ghi điểm trong lòng BGK. Tuy nhiên ở phần mở đầu phần trình diễn cặp đôi đã gặp một chút trục trặc âm thanh, những đến giữa ca khúc thì cặp đôi cũng đã lấy lại được sự tự tin. Họ nhận được 26,5 điểm

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 17

Hai cặp đôi căng thẳng khi nghe nhận xét từ BGK.

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 18
Quốc Đại, Vân Trang hóa thân thành Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài. Cặp đôi đã đầu tư khá công phu cho phần thi của mình từ trang phục, nhóm múa, đến những động tác nhỏ trên nền nhạc Hồ Quảng. Về phần hát cả hai đã hoàn thành khá tốt, tuy nhiên nếu Vân Trang bớt diễn mà tập trung vào việc hát thì ca khúc sẽ hay hơn. Cặp đôi nhận được 29,5 điểm cho sự đầu tư nghiêm túc của mình. Song song đó, Vân Trang – Quốc Đại cũng nhận được cú đúp giải điểm cao nhất từ BGK và khán giả hai tuần liền liên tiếp.

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 19

Quốc Đại và Vân Trang đã khiến khán giả reo hò không ngớt với màn hóa bướm bay lượn trên không.

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 20Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 21
Đinh Hương, Nhan Phúc Vinh hóa thân thành hai nhân vật gần như không liên quan là Bi Rain và Lady Gaga. Nếu Nhan Phúc Vinh thể hiện những động tác vũ đạo chắc chắn thì Đinh Hương lại khá quái với ca khúc Paparazzi. Đinh Hương đã tự viết lời Việt cho ca khúc của Nhan Phúc Vinh nhưng cả hai đã không hòa quyện vào nhau, chính điều thiếu sót này đã khiến họ nhận được số điểm khiêm tốn 27,5 điểm từ BGK.

Jennifer Phạm mặt đẹp, sexy nhưng hát yếu 22

Tiết mục song ca của Hồ Trung Dũng và Uyên Linh

J.P – Ảnh: Leon Trần

Theo Maskonline

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: