Jennifer Lawrence tự nhận vẫn chưa trưởng thành

Bộ phim The Hunger Games: Mockingjay phần 1 đã được công chiếu vào tối ngày 10/11 vừa qua (giờ địa phương) tại Luân Đôn.

Tập thứ 3 của bộ phim The Hunger Games và cũng là phần đầu của hai phần phim cuối mang tên The Hunger Games: Mockingjay vừa được công chiếu vào tối ngày 10/11 vừa qua tại Luân Đôn. Tại buổi công chiếu, rất đông các diễn viên tham gia vào Hunger Games đã có mặt trong những bộ cánh thật lộng lẫy.

Nữ diễn viên chính của phim Jennifer Lawrence vẫn giữ vẻ hồn nhiên của mình khi xuất hiện trên thảm đỏ của buổi công chiếu. Cô nàng dí dỏm trả lời phỏng vấn về bạn diễn Liam HemsworthJosh Hutcherson: “Ôi trời! Họ là thiên thần và cũng là những chú mèo bé nhỏ của tôi đấy”.

Khi được hỏi liệu rằng cô đã trưởng thành hơn so với năm ngoái chưa, Jennifercho biết: “Ở tuổi này, tôi đã lớn hơn nhiều nhưng vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành đâu”.

Với Mockingjay, khán giả sẽ được tiếp tục dẫn dắt đến câu chuyện gay cấn của nữ chiến binh Katniss Everdeen (do Jennifer Lawrence thủ vai). Katniss cùng cô em gái Prim và hai người bạn sẽ chuyển đến cư trú tại quận 13 và bắt đầu những cuộc chiến đấu khốc liệt để bảo vệ những người mình yêu thương. Hai tập trước là The Hunger GamesThe Hunger Games: Catching Fire đã nhận được sự đón nhận cuồng nhiệt của công chúng trên cả thế giới.


Trailer của The Hunger Games: Mockingjay

Hình ảnh dàn sao tại buổi công chiếu:


Jennifer Lawrence

The Hunger Games sẽ ra mắt tập phim đầu tiên “Chim húng nhại” nằm trong phần cuối cùng của bộ tiểu thuyết ăn khách vào ngày 21/11 sắp tới.


Jena Malone


Liam Hemsworth


Natalie Dormer


Elizabeth Banks


Lorde


Sam Claflin


Josh Hutcherson

 Kodi 

YAN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: