iPhone đời cũ giảm giá mạnh tại VN cận Giáng sinh

Hầu hết tất cả các model iPhone đời cũ đều giảm giá, trong đó mạnh nhất là chiếc iPhone 4S với mức hạ gần một triệu đồng.

Càng về gần cuối năm, giá bán của các mẫu iPhone đời cũ, đã qua sử dụng tại thị trường Việt Nam đang có xu hướng giảm giá mạnh, trong đó đặc biệt là chiếc iPhone 4S. So với cách đây đúng một tháng, iPhone 4S cũ tại một số cửa hàng ở Hà Nội đã điều chỉnh gần 1 triệu đồng.

Cụ thể, iPhone 4S 16 GB hiện đang được bán với giá 3,6 triệu đồng bản màu đen, bản 32 GB cũng có giá chỉ 3,9 triệu đồng. Trong khi đó, bản màu trắng thường được bán với giá cao hơn khoảng 100.000 đồng vì khan hàng hơn. Trước đó, model này được niêm yết giá gần 4,5 triệu cho bản 16GB.

Những chiếc iPhone đời cũ đã giảm giá mạnh dịp cuối năm và có sức bán tốt trên thị trường.

Những chiếc iPhone đời cũ đã giảm giá mạnh dịp cuối năm và có sức bán tốt trên thị trường.Các sản phẩm như iPhone 4, 5C hay iPhone 5 đã qua sử dụng cũng đều giảm giá nhẹ, phổ biến khoảng 200.000 – 400.000 đồng. Cụ thể, iPhone 4 có giá khoảng 2,7 triệu cho bản 8 GB, 2,9 triệu cho bản 16 GB, iPhone 5C giá 5,6 triệu cho bản 16 GB còn iPhone 5 khoảng 6 triệu đồng.

Theo một số chủ hàng, việc các mẫu iPhone đời cũ, đã qua sử dụng giảm giá dịp cuối năm là điều dễ hiểu. Thứ nhất, đây là thời điểm vàng của năm cho các tín đồ mua sắm nên nhiều cửa hàng chủ động giảm giá nhằm lôi kéo khách hàng. Do nguồn nhập máy khá sẵn và ổn định nên việc giảm giá không gặp nhiều khó khăn.

Một lý do khác dẫn đến các sản phẩm iPhone đời cũ này giảm giá là do bản thân các model đời cao như iPhone 5S, iPhone 6 cũng đã giảm giá trong thời gian qua. “Máy mới giảm giá nên máy cũ giảm theo là điều tất nhiên”, một chủ hàng chia sẻ.

Thành Duy

Zing news

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Tivi xịn mất giá 20 triệu: Hàng tồn đầy kho, giá còn giảm nữa  

Trong phân khúc tivi cao cấp, nhiều sản phẩm chỉ sau một năm ra mắt …

%d bloggers like this: