iPhone 6 dự kiến sẽ sở hữu màn hình “cong” cùng cảm biến lực

Theo thông báo từ trang thông tin Bloomberg, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ sở hữu màn hình lớn hơn, mặt kính cong đồng thời là khả năng cảm ứng lực.

Có lẽ tới thời điểm hiện tại, chúng ta đều biết rằng năm 2014, Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo và sản phẩm này sẽ có thiết kế, cấu hình cũng như hiệu năng cải thiện so với iPhone 5S. Sản phẩm iPhone 5S năm nay đã nhận được rất nhiều khen ngợi khi sở hữu phiên bản màu sắc mới cũng như phần cứng cải thiện rõ rệt.

Tin đồn về một chiếc iPhone 6 màn hình lớn hơn đã xuất hiện rất nhiều thậm chí từ trước khi iPhone 5S ra mắt. Sản phẩm này đang được đồn đại sẽ sở hữu màn hình trên 5 inch và có độ phân giải HD.

iPhone 6 dự kiến sẽ sở hữu màn hình "cong" cùng cảm biến lực 1
Chiếc iPhone màn hình lớn hơn với độ phân giải cao vẫn đang là thông tin được đồn đại nhiều nhất.
Mới đây, trang thông tin Bloomberg đã thông báo thêm một điểm thú vị ở chiếc iPhone tiếp theo, đó chính là việc sử dụng màn hình cong giống như một số chiếc smartphone trên thị trường thời điểm hiện tại. Theo như Bloomberg, iPhone 6 đang được thử nghiệm hai kích thước màn hình là 4,7 inch cùng 5,5 inch với loại màn hình cong này.
iPhone 6 dự kiến sẽ sở hữu màn hình "cong" cùng cảm biến lực 2

Vẫn chưa rõ Apple sẽ áp dụng màn hình cong lên iPhone 6 theo phương pháp nào.

Ngoài ra, để cải thiện hơn nữa khả năng sử dụng của người dùng, iPhone 6 cũng được dự đoán sẽ sở hữu màn hình cảm biến lực. Điều này sẽ giúp cho những hoạt động viết, vẽ trên chiếc smartphone này cải thiện hơn. Nếu như người dùng chạm nhẹ vào màn hình, nét bút sẽ mỏng, nhẹ, nhưng nếu người dùng ấn mạnh, nét bút sẽ to và dày hơn. Hiện tại, các dòng bảng vẽ điện tử đang phần nào cho người dùng trải nghiệm khả năng này. Với tính năng cảm biến lực, có thể Apple sẽ áp dụng thêm nhiều cách thức điều khiển khác nhau cho iPhone 6.

iPhone 6 dự kiến sẽ sở hữu màn hình "cong" cùng cảm biến lực 3

Cảm biến lực sẽ mang tới những cách thức điều khiển mới đồng thời là những khả năng mới cho iPhone.

Hiện tại, iPhone đang là sản phẩm trọng điểm và mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Apple. Việc iPhone thế hệ mới với thiết kế thay đổi cũng đang được kì vọng sẽ mang tới nhiều thành công hơn cho “táo cắn dở”. Bạn nghĩ sao về một chiếc iPhone màn hình cong và có kích thước lớn? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Theo Trí thức trẻ

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: