iPhone 5S và iPhone giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9?

Theo trang thông tin AllThingsD thì loạt iPhone mới của Apple sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 10 tháng 9 tới đây.

Trang thông tin AllThingsD mới đây đã tiết lộ thông tin về ngày ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. AllThingsD thông báo rằng, iPhone 5S sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm nay cùng lúc với iPhone giá rẻ. Thường thì Apple sẽ tiến hành cho ra mắt iPad vào một lễ ra mắt khác nên có thể trong buổi ra mắt này sẽ là sự xuất hiện của loạt iPod mới đồng hành cùng iPhone.
iPhone 5S và iPhone giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9? 1
Ngoài ra, các nhà nghiên cứu của công ty KGI mới đây cũng đã công bố về tính năng nhận diện vân tay trên thế hệ iPhone 5S tiếp theo. Nút Home trên iPhone 5S sẽ hơi lồi lên chứ không lõm như các thế hệ trước, bên trong nút Home sẽ là một cảm biến nhận diện vân tay và nút Home trên iPhone 5S sẽ được sản xuất từ sapphire để bảo vệ những tổn thất có thể xảy đến với cảm biến.
iPhone 5S và iPhone giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9? 2
KGI cũng cho rằng việc tích hợp cảm biến nhận diện vân tay trên iPhone 5S sẽ giúp Apple tạo lợi thế so với các đối thủ Android hay Windows Phone. Cảm biến nhận diên vân tay trên iPhone thế hệ mới sẽ giúp cho smartphone này sở hữu các khả năng bảo mật cũng như thanh toán tốt hơn trong tương lai.
iPhone 5S và iPhone giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9? 3
Mặc dù vậy, nhiều hình ảnh rò rỉ thời gian gần đây cho thấy rằng iPhone 5S có thiết kế phần cứng không khác là bao so với iPhone 5, vậy liệu cảm biến nhận diện vân tay có xuất hiện trên smartphone này hay không vẫn là điều chưa ai dám khẳng định.
Theo Tri Thức Trẻ

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: