iPhone 5S sẽ có phiên bản dung lượng 128GB và hỗ trợ mạng CDMA

Một chiếc vỏ hộp được cho là của iPhone 5S mới đây đã xuất hiện cho thấy phiên bản dung lượng 128GB đồng thời là kết nối mạng CDMA trên thiết bị này.

Hàng loạt tin đồn cũng như những thông tin về các sản phẩm tiếp theo của Apple có vẻ như đang làm cho người xem dần nhàm chán. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn muốn biết thêm thì thông tin mới đây nhất cho hay iPhone 5S sẽ sở hữu phiên bản dung lượng 128GB với màu vàng đồng thời là dự đoán về cảm biến nhận diện vân tay mới.

iPhone 5S sẽ có phiên bản dung lượng 128GB và hỗ trợ mạng CDMA 1
Hình ảnh iPhone phiên bản vàng này xuất hiện mới đây nhưng ngay lập tức bị phát hiện không phải là iPhone 5S.
Loạt hình ảnh vỏ hộp iPhone 5S xuất hiện cho thấy thiết bị là phiên bản CDMA với mã hiệu CDMA EV-DO Rev.A và Rev.B, mạng HSPA+/DC-HSDPA tần số 850/900/1900/2100MHz đồng thời là mạng 4G LTE ở các băng tần 1/3/5/13/25. Những thông tin này trùng khớp với thông tin của chiếc iPhone 5 phiên bản CDMA bán ra ngày hôm nay. Điều này chứng tỏ rằng iPhone 5S có thể sở hữu nhiều phiên bản nhà mạng khác nhau giống với iPhone 5.
iPhone 5S sẽ có phiên bản dung lượng 128GB và hỗ trợ mạng CDMA 2
Vỏ hộp với thông tin cùng dung lượng 128GB.
iPhone 5S sẽ có phiên bản dung lượng 128GB và hỗ trợ mạng CDMA 3
iPhone 5S?
Sản phẩm iPhone 5S dự kiến được ra mắt vào tháng 9 năm nay, cùng lúc với chiếc iPhone 5C. Nếu như tin đồn chính xác, loạt iPhone mới của Apple sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 10.
iPhone 5S sẽ có phiên bản dung lượng 128GB và hỗ trợ mạng CDMA 4
Hình ảnh được cho là vỏ hộp của iPhone 5S.
Theo Tri Thức

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: