Hủy hàng loạt chuyến bay do bão số 4

Các hãng hàng không đã phải hủy và điều chỉnh nhiều chuyến bay đến khu vực miền Trung do ảnh hưởng bão số 4.

Thông tin từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, sáng 13/9, hãng không khai thác 2 chuyến bay (VN7641/7640) đến/đi từ sân bay Chu Lai (Quảng Nam) và điều chỉnh giờ khai thác 4 chuyến bay đến/đi từ sân bay Huế, Pleiku sang sau 10 giờ, bao gồm 2 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội và Pleiku (VN1613/12); 2 chuyến trên đường bay giữa TPHCM và Huế (VN1370/71).

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách có kế hoạch đến/đi từ các sân bay trên trong thời gian này nên thường xuyến theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết nhằm chủ động trong lịch trình đi lại. Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay của hãng phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão và thời tiết xấu.

Còn với hãng hàng không Vietjet Air, trong ngày 13/9, do ảnh hưởng của cơn bão số 4 tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, máy bay không thể cất và hạ cánh tại sân bay Quy Nhơn, Chu Lai, Đà Nẵng, Huế.

Cụ thể, có 8 chuyến bay bao gồm VJ380 (TPHCM-Quy Nhơn); VJ376 (TPHCM-Chu Lai); VJ620, VJ622 (TPHCM-Đà Nẵng); VJ304 (TPHCM-Huế); VJ503 (Hà Nội-Đà Nẵng), VJ502 (Đà Nẵng-Hà Nội), VJ727 (Hải Phòng-Đà Nẵng) phải thay đổi giờ khởi hành do ảnh hưởng dây chuyền.

 baochinhphu

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: