Huda giành huy chương bạc cuộc thi bia thế giới

Sáng 21/12, Công ty TNHH Bia Huế công bố kết quả: bia Huda, Huda Gold đạt huy chương bạc tại cuộc thi vô địch chất lượng bia thế giới (World beer championship) năm 2013. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm đạt giải tại cuộc thi này.

Đây là lần đầu tiên công ty TNHH Bia Huế gởi sản phẩm tham dự cuộc thi. Điều đáng nói là Bia Huế là công ty duy nhất tại Việt Nam có các sản phẩm đạt giải tại cuộc thi danh giá này. Trong đó, bia Huda, Huda Gold đều đạt 86/100 điểm với đánh giá kèm theo là “Đáng để thưởng thức”. Ban tổ chức cuộc thi còn đưa ra các mô tả chi tiết về 2 sản phẩm “Huda- hương vị thơm ngon, màu sắc ấn tượng, là sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn châu Á”; “Huda Gold là sự phối hợp các mùi vị và hương thơm một cách kỳ diệu”.

Được biết năm 2013, mặc dù tổng sản lượng của Bia Huế giảm 1%, tuy nhiên theo đại diện của công ty Bia Huế doanh thu năm 2013 tăng 30% so với 2012, đồng thời nộp ngân sách nhà nước tăng 37%. Không những thế Bia Huế đang khẩn trương cho việc đưa nhà máy bia Huda thứ 2 tại Phú Bài vào hoạt động. Nhà máy với dây chuyền của Đức này sẽ được chạy thử vào tháng 4 năm sau và hai tháng sau đó sẽ cho ra sản phẩm đầu tiên, tạo thêm 2.500 việc làm cho người lao động.

Văn Nhất / (DĐDN)

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: