HTC mở trung tâm bảo hành được ủy quyền mới tại TP.HCM

Trung tâm bảo hành ủy quyền mới tại TP.HCM của HTC được đặt tại số 63 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP.HCM và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay (9/4).

Khách hàng khi đến trung tâm bảo hành đưa ra các yêu cầu của mình

Trung tâm bảo hành này được đầu tư rất nhiều thiết bị hiện đại và được tổ chức rất chuyên nghiệp. Khách hàng khi tới đây sẽ lấy số thứ tự theo trình tự và được phân loại rất rõ ràng và phía trung tâm bảo hành sẽ đáp ứng theo từng yêu cầu như: khách đến sửa máy, khách đến nhận máy, đến mua linh kiện hay đến nhờ tư vấn.

Sau đó làm việc với bộ phận chăm sóc khách hàng

Ngay sau đó, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ làm việc với từng khách hàng theo trình tự và sẽ thực hiện theo từng yêu cầu.

Trang thiết bị bảo hành sản phẩm rất hiện đại

Các sản phẩm đem đến bảo hành ngay sau đó sẽ được chuyển vào phòng kỹ thuật với đội ngũ nhân viên hùng hậu và tất cả được xử lý trên máy móc rất hiện đại.

Đội ngũ kĩ thuật khá đông đảo

Đây là trung tâm bảo hành được ủy quyền lớn thứ 5 của HTC tại Việt Nam. 4 trung tâm bảo hành ủy quyền đặt tại 4 thành phố khác là Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh và Cần Thơ.

Lê Mỹ

ICT source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: