Hotboy mắt hí bị loại ở Thử thách cùng bước nhảy

Duy Hải bất ngờ bị xướng tên bị loại khỏi top 10 cùng với thí sinh Thu Hiền

 

Sau màn tranh tài gay cấn với những tiết mục đặc sắc, đầy cảm xúc, các thí sinh của Top 12 đã bước vào đêm công bố kết quả liveshow 5 chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014 diễn ra tối qua (23/11) tại Nhà thi đấu Maximart Cộng Hoà, TP HCM.

Một sự thay đổi kể từ tuần này là 12 thí sinh đã lần lượt trình diễn bài nhảy solo 30 giây trong đêm tranh tài tối thứ 7 để khán giả và ban giám khảo thưởng thức, đánh giá chứ không chờ đến chủ nhật như thường lệ.

 - 1

Top 6 thí sinh rơi vào top nguy hiểm.

Đây được xem đêm công bố kết quả quan trọng để chọn ra Top 10 bước vào hành trình thử thách gian nan hơn nên BGK là người đứng ra công bố chứ không phải MC Trấn Thành như thường lệ.

Trong số 12 thí sinh, 6 thí sinh nhận được tin nhắn bình chọn cao từ khán giả, giành tấm vé bước vào top 10 của chương trình gồm: Chu Lê Vi Anh, Kim Anh, Thương Hoài, Đình Hoàng, Đức Tiến và Mạnh Quyền. Điều này đồng nghĩa 6 thí sinh rơi vào top  nguy hiểm là: Duy Hải, Sơn Lâm, Tấn Huy, Phạm Lịch, Xuân Thảo và Thu Hiền.

Những cái tên rơi vào top nguy hiểm đều khiến người hâm mộ bất ngờvì đây là những thí sinh nhận được nhiều lời khen trong đêm liveshow tối thứ 7 trước đó.

Sau khi hội ý, ban giám khảo quyết định Duy Hải và Thu Hiền là hai gương mặt nam, nữ bị loại khỏi cuộc thi.

 - 2

Duy Hải – Thu Hiền bất ngờ bị xướng tên là 2 thí sinh phải dừng cuộc chơi

Cái tên Duy Hải bị loại khiến cả khán phòng phải chùng xuống vì bất ngờ. Trước đó, Duy Hải được xem là ứng viên nặng ký cho ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay.

Xét về thành tích các đêm thi trước, Duy Hải cũng là thí sinh có tiết mục trình diễn nổi bật. Trong đêm trình diễn gặp gỡ top 20, “hotboy mắt hí” đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ khi cùng Đình Hoàng, Hồng Sâm kể câu chuyện tình yêu đồng tính. Ở các liveshow 1, 3 và 5 mới đây, Duy Hải và Phạm Lịch đã khiến người xem thổn thức rất nhiều lần với thể loại đương đại sở trường.

Chưa kể, bài thi solo 30 giây tối thứ 7 của Duy Hải cũng được đánh giá cao bởi những kỹ thuật chắc chắn, điêu luyện. Bằng ngoại hình sáng sân khấu, nụ cười tươi tắn đốn tim nhiều khán giả, Duy Hải luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các fan yêu nhảy múa. Dù vậy, vũ công sinh năm 1991 không may mắn khi phải chia tay với cuộc thi trước ngưỡng cửa rất quan trọng này.

 - 3

Kết quả này khiến người xem bất ngờ và tiếc nuối. Các thí sinh còn lại trong Top 10 cũng không kiềm được nước mắt khi chia tay 2 thí sinh tài năng.

Như vậy Top 10 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải năm nay bao gồm: Chu Lê Vi Anh (sở trường dancesport), Xuân Thảo (sở trường jazz), Phạm Lịch (sở trường jazz), Kim Anh (sở trường jazz), Thương Hoài (hiphop), Tấn Huy (hiphop), Sơn Lâm (hiphop), Đức Tiến (Latin), Mạnh Quyền (hiphop), Đình Hoàng (đương đại)

Đêm Gala Gặp gỡ Top 10 chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014 diễn ra vào lúc 21h ngày 29/11 tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP. HCM.

Thành Phạm

Theo Kham Pha

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: