Hot girl chuyên mượn xế hộp chụp ảnh ké

Cô gái Trung Quốc bị cộng đồng mạng chế giễu sau khi bị lật tẩy chiêu trò khoe giàu.

Wang Hong Jia khoe chiếc Mercedes-Benz E55 AMG với chia sẻ Wang Hong Jia khoe chiếc Mercedes-Benz E55 AMG với chia sẻ “vừa thay xe”.

Cô gái có nickname Wang Hong Jia nổi tiếng trên Weibo bởi những bức hình khoe xe sang đắt giá. Mỗi ngày Wang Hong Jia đều chia sẻ ảnh mình tạo dáng bên xế hộp hay ngồi trước tay lái, ăn diện và trang điểm tỉ mỉ. Có ngày cô nàng còn đăng ảnh với 4 chiếc xe khác nhau. Đến nay, Wang Hong Jia đã khoe một bộ sưu tập xe đủ các thương hiệu như BMW, Mercedes, Porsche, Ferrari, Lamborghini, Bentley, trong đó có không ít xe thuộc hàng số lượng hạn chế, tổng giá trị lên tới 25 triệu tệ (khoảng 87 tỷ đồng).

Trên Weibo, Wang Hong Jia cho biết mình sinh năm 1992, đang theo học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và chia sẻ ảnh chụp chung với các ngôi sao như Lục Nghị, Trần Hiểu. Trang cá nhân của Hong Jia thu hút hơn 38.000 người theo dõi nhờ diện mạo xinh đẹp và hình ảnh cuộc sống sang chảnh.

Hot girl chuyên mượn xế hộp chụp ảnh ké - ảnh 1Cô gái ngồi tạo dáng trong xe: “Thời tiết tệ thế này, sao lái xe đi hóng gió được đây”.

Hot girl chuyên mượn xế hộp chụp ảnh ké - ảnh 2Hong Jia thường đăng ảnh tự sướng lung linh với xì tai đa dạng.
Tuy nhiên, mới đây, một netizen đã lật tẩy hơn 10 chiếc xe đắt tiền Wang Hong Jia chụp hình và giới thiệu như thể của mình trên thực tế đều không thuộc sở hữu của cô nàng. Hong Jia đã thông qua một diễn đàn xe cũ để hẹn gặp chủ xe, trong quá trình đôi bên làm quen thì tranh thủ chụp hình đăng lên mạng.Khi biết chân tướng, nhiều netizen châm chọc cô nàng “vì muốn nổi tiếng mà chuyện gì cũng làm được”. Trước hàng nghìn bình luận chế giễu của netizen, Wang Hong Jia bày tỏ: “Khuôn mặt tôi, ngực tôi đều là của bản thân tôi, dựa vào chính mình thì chẳng có gì phải xấu hổ. Hơn nữa, tôi chỉ hẹn gặp chủ xe để xem xe, không hề bán thân”.

Hot girl chuyên mượn xế hộp chụp ảnh ké - ảnh 3Wang Hong Jia bên chiếc BMW M3 số lượng có hạn.

Hot girl chuyên mượn xế hộp chụp ảnh ké - ảnh 4Cô gái sinh năm 1992 thu hút người theo dõi trên Weibo nhờ những bức ảnh khoe cuộc sống sang chảnh.

Theo Vnexpress

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: