Honda rầm rộ khuyến mại trước năm học mới

Honda Việt Nam vừa công bố khuyến mại lớn với các mẫu xe Wave RSX, Blade và Air Blade với khách hàng sinh viên trên toàn quốc, đồng thời ưu đãi  cho tất cả khách hàng nhiều tỉnh miền Trung và miền Nam.

Ảnh minh họa

Honda ưu đãi cho khách hàng sinh viên trước thềm năm học mới

Cụ thể, Honda Việt Nam cho biết họ sẽ dành ngân sách hơn 50 tỷ đồng để tặng khách hàng trong chương trình “Khai trường nô nức, thỏa sức đón quà”. Theo đó, từ ngày 15/08/2015 đến hết ngày 31/10/2015, tất cả những “khách hàng sinh viên” (là tân sinh viên của năm học 2015/ sinh viên đang học/ sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2015; đang theo học tại các trường Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp trên toàn quốc) sẽ nhận được 01 Phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng khi mua xe Wave RSX/Wave RSX FI/Blade tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) hoặc 01 phiếu 1 triệu đồng khi mua xe Air Blade FI (trừ phiên bản Air Blade FI sơn mờ).

Ảnh minh họa

Blade


Phiếu quà tặng áp dụng ngay tại lần mua xe đó, không được cộng dồn, không quy đổi thành tiền mặt hay những mục đích sử dụng khác (dùng mua Phụ tùng hoặc làm dịch vụ tại HEAD…). Bên cạnh đó, mỗi khách hàng sinh viên khi mua các loại xe nói trên sẽ được tham gia quay số may mắn để có cơ hội trúng 1 trong 100 máy tính Macbook Air hoặc 1 trong 100 điện thoại iPhone 6 phiên bản quốc tế hoặc 1 trong 100 đồng hồ Apple Watch.

Ảnh minh họa

Wave RSX

Cũng trong khoảng thời gian này, Honda Việt Nam đồng thời cũng áp dụng chương trình khuyến mãi “Rước xe ngay, quà nặng tay” dành riêng cho khách hàng ở các tỉnh: Bình Định, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh, Cà Mau. Cụ thể, tất cả các khách hàng khi mua xe Wave RSX/Wave RSX FI/Blade tại các HEAD ở các tỉnh trên sẽ nhận được 01 Phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng. Phiếu Quà Tặng áp dụng ngay tại lần mua xe đó, không được cộng dồn, không quy đổi thành tiền mặt hay những mục đích sử dụng khác (dùng mua Phụ tùng hoặc làm dịch vụ tại HEAD…). Tổng trị giá chương trình khuyến mãi tại các tỉnh ước tính khoảng gần 6,5 tỷ đồng.

Ảnh minh họa

Xe ga Air Blade

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại “Khai trường nô nức, thỏa sức đón quà” được đăng tải trên website của Honda Việt Nam: www.honda.com.vn/quakhaitruong2015   hoặc khách hàng có thể liên hệ số điện thoại miễn phí:  1800.5555.48 (dành cho khách hàng sử dụng mạng MobiFone, VinaPhone hoặc cố định VNPT);  1800.8001 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel).

Hằng Nguyễn

VnMedia source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: