Honda ra mắt Air Blade FI màu đen mờ cực ngầu

Honda Air Blade FI phiên bản màu mới đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng ủy nhiệm của Honda Việt Nam với giá bán 39,9 triệu đồng.

Air Blade FI mới nổi bật với màu sơn đen mờ độc đáo kết hợp cùng tem xe mới với đường viền đỏ chạy dọc, trải dài từ yếm đến thân xe tạo dáng vẻ mạnh mẽ cá tính cho dòng xe tay ga ăn khách này. Logo Air Blade đỏ nổi bật trên nền sơn đen cùng giảm xóc và ngàm phanh màu đỏ là những điểm nhấn tiếp theo trên Air Blade FI mới.

Đặc biệt, ở phiên bản sơn đen mờ, mặt nạ trước với điểm nhấn là đường viền tem đỏ sắc sảo và tinh tế giúp Air Blade trở nên sang trọng, cuốn hút hơn.

Honda ra mắt Air Blade FI màu đen mờ cực ngầu

Ngoài một số thay đổi về kiểu dáng, Honda Air Blade FI phiên bản màu mới vẫn duy trì những nét ưu việt về thiết kế, khả năng vận hành và trang bị tiện ích như người tiền nhiệm.

Honda Air Blade FI phiên bản đen sơn mờ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 01/01/2015 tại hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất là 39.990.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Honda ra mắt Air Blade FI màu đen mờ cực ngầu

Honda ra mắt Air Blade FI màu đen mờ cực ngầu Honda ra mắt Air Blade FI màu đen mờ cực ngầu

Trang Lê (DNCL)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: