Honda ra “chiêu” dụ khách hàng Odyssey

Dù chưa công bố giá nhưng ngay từ cuối tháng 11/2015, Honda Việt Nam đã bắt đầu trưng bày mẫu xe Odyssey tại hệ thống đại lý…

Honda ra “chiêu” dụ khách hàng Odyssey

Odyssey sẽ được Honda Việt Nam nhập khẩu và phân phối với 3 màu ngoại thất là trắng ngọc, ghi bạc và đen ánh.

Dự kiến phải đến quý 1/2016 mới chính thức công bố giá và bán ra thị trường song ngay từ cuối tháng 11/2015, Honda Việt Nam đã bắt đầu trưng bày mẫu xe Odyssey tại hệ thống đại lý uỷ nhiệm. Đây có thể xem là một “chiêu” dụ dỗ khách hàng của hãng xe Nhật Bản.
Xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm Vietnam Motor Show 2015 diễn ra hồi tháng 10, Honda Odyssey đã nhận được những hiệu ứng khá tích cực từ người tiêu dùng.
Tại thị trường Việt Nam hiện nay mới chỉ có duy nhất mẫu xe Kia Grand Sedona nằm chung phân khúc với Odyssey. Tuy nhiên, xét về nhiều mặt thì Grand Sedona có nhiều điểm yếu thế khi xếp cạnh Odyssey. Đối thủ thực sự cân tài cân sức với mẫu xe gia đình này chính là “đồng hương” Nhật Bản Toyota Sienna.
Odyssey sắp chính thức bán ra tại Việt Nam hiện là thế hệ thứ 5. Thế mạnh của mẫu xe này là không gian nội thất rộng rãi, trong đó hàng ghế thứ 2 thiết kế có thể chỉnh 10 hướng, sàn xe dạng phẳng. Chất liệu nội thất bọc da, điều hoà tự động 3 vùng độc lập điều chỉnh bằng cảm ứng và cửa xe dạng trượt.
Xe trang bị động cơ DOHC i-VTEC dung tích 2.4 lít ứng dụng công nghệ Earth Dreams, hộp số vô cấp CVT, hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu và chức năng tự động ngắt động cơ tạm thời.
Các trang bị an toàn trên xe gồm hệ thống 4 camera góc rộng đa hướng và hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh, hệ thống cảnh báo điểm mù, đèn chủ động khi rẽ, đèn cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD),…
Odyssey sẽ được Honda Việt Nam nhập khẩu và phân phối với 3 màu ngoại thất là trắng ngọc, ghi bạc và đen ánh. Xe có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km vận hành tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

(vneconomy)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: