Honda Click 2015 chốt giá gần 60 triệu đồng

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Click thế hệ mới có trên thị trường được ấn định giá 59,5 triệu đồng.

honda-click-2015-1__70669_stdHonda Click 2015 nam tính hơn so với xe hiện tại

Click 2015 chính thức được giới thiệu tới người tiêu dùng Thái Lan hồi tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, phải hai tháng sau khi ra mắt, chiếc xe ga thế hệ mới của hãng xe máy Nhật Bản mới được phân phối ở thị trường Việt.

Khác với nhiều dòng xe Honda được lắp ráp và nội địa hóa ngay tại Việt Nam, Click 2015 lại được phân phối theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc.

So với xe hiện hành, Click mới có kiểu dáng đồ sộ và gồ ghề hơn. Đầu xe xuất hiện hai dải đèn LED dài, trong khi đó cụm đèn hậu có phần nhỏ hơn và nối liền với thân xe. Ở phiên bản 2015, Honda đã cải tiến thay ốp chống nóng ống xả bằng nhựa, điều này giúp giảm thiểu nguy hiểm cho người dùng, mà ốp kim loại thường gây ra.

Bảng đồng hồ hiển thị thông số vận hành được điều chỉnh bằng đồng hồ điện tử thay vì loại cơ như trước đây.  Xe vẫn sử dụng cặp vành kích thước 14 inch nhưng có họa tiết mới. Kích thước cốp đựng đồ được gia tăng, đủ để một mũ bảo hiểm cả đầu.

Click 2015 được trang bị động cơ phun xăng điện tử eSP, 125 phân khối. Đi kèm là hệ thống tự động tắt và khởi động động cơ khi dừng đèn đỏ Idling Stop.

TPO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: